Mua đồ chơi trường mầm non giá rẻ ở đâu?

Đánh giá bài viết

Đồ chơi và thiết bị mầm non là những công cụ mà trẻ nhỏ tiếp xúc hàng ngày. Vì vậy bạn phải hết sức cân nhắc để lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. 

Bên cạnh việc trang trí bên trong không gian lớp học thì đồ chơi ngoài trời mầm non là một nhu cầu rất thiết thực với trẻ trong cuộc sống hàng ngày. Những món đồ chơi ngoài trời mầm non đẹp sẽ tạo cho trẻ một cơ hội tìm hiếu khám phá tốt trong trí óc của trẻ, đặc biệt là nó sẽ tác động tích cực tới các giác quan khi chơi các đồ chơi ở trường mầm non hay chơi ở nhà, khuyến khích cho trẻ phát huy được trí tưởng và các kỹ năng khác.

Nghiên cứu cho thấy rằng những món đồ chơi ngoài trời sẽ giúp bé vận động nhiều hơn giúp trẻ được thao tác, được hoạt động, trải nghiệm, được thể hiện những nhu cầu cá nhân, được phát triển cân đối hài hòa, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện.

Công ty Đồ chơi mầm non Vân Anh là một trong những công ty chuyên Sản Xuất, phân phối các thiết bị sân chơi mầm non tại khu vực Phía Nam và các tỉnh Bắc Trung Bộ.  Với nhiều mẫu mã phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng và tuân thủ theo quy định của Bộ GDĐT ban hành về Thông Tư 02 cho các trường mầm non.

Những sản phẩm mà công ty đem đến vừa có tính giải trí và vừa có tính giáo dục, tạo cho trẻ những giây phút giải trí cũng như để học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ phù hợp độ tuổi và rèn luyện sức khỏe khi tương tác với các thiết bị. Những sản phẩm thiết bị mầm non và thiết bị sân chơi luôn sẵn sàng cung cấp khi khách hàng có nhu cầu, giúp đem lại cho trẻ em có thể có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Đến với Vân Anh để các Trường, các bậc phụ huynh có thể được tư vấn đặt hàng, tư vấn triển khai và lắp đặt các thiết bị sân chơi mầm non đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, cũng như tuân thủ các quy định của nhà nước theo Thông tư 02.

 

Lắp đặt thiết bị cầu trượt liên hoàn tại trường Mầm Non do công ty Vân Anh sản xuất.

Mua thiết bị sân chơi mầm non ở đâu để mang lại những lợi ích thiết thực và chất lượng uy tín. Hi vọng những chia sẻ trên mang đến cho bạn thông tin hữu ích! Bài viết cung cấp những thông tin cần thiết để khách hàng có thể chọn lựa địa chỉ tin cậy nhất

Mọi thắc mắc và góp ý của khách hàng sẽ được nhân viên công ty tiếp nhận và tư vấn trả lời, những thông tin phản hồi của quý khách là cơ sở để công ty cải thiện và cải tiến dịch vụ tốt hơn. Quý khách có nhu cầu mua cũng như tư vấn vui lòng liên hệ những thông tin dưới đây để có thể nhận được sự chăm sóc và nhiều ưu đãi.

Khi cần thêm thông tin về sản phẩm, trang thiết bị đồ chơi mầm non, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vân Anh tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37106500 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA