MUA GÌ CHO BÉ CHUẨN BỊ ĐI HỌC MẦM NON

Đánh giá bài viết

Mua gì cho bé chuẩn bị đi học mầm non

Đi học mầm non là bước ngoặc quan trọng đối với các bé nên phần lớn bố mẹ đều cần chuẩn bị chu đáo về mặt tinh thần lẫn các món đồ dùng cá nhân cần thiết cho trẻ.

Nếu như bạn đang là bố là mẹ, bạn không biết nên chọn đồ dùng đồ chơi cho bé đi học mầm non như thế nào, cùng chúng tôi xem qua một số đồ dùng cần thiết mà chúng tôi tổng hợp bên dưới.

  1. Balo: 1 chiếc

Balo là vật dụng quan trọng không thể thiếu để đựng đồ cá nhân của bé.

2. Quần áo: 2 – 3 bộ

Trong quá trình trẻ hoạt động ở trường không tránh khỏi những lúc trang phục của bé sẽ bị ướt hoặc bẩn vì vậy bố mẹ nên chuẩn bị quần áo dự phòng, khoảng 2 – 3 bộ cho bé để thay.

3. Chăn gối

Ở trường các cô có chuẩn bị chăn gối cho bé, tuy nhiên việc sử dụng chăn, gối quen thuộc sẽ giúp bé yên tâm hơn trong những ngày đầu đi học. Bố mẹ có thể chuẩn bị sẵn chăn gối cho bé nhé!

4. Thú bông

Bé có thể mang theo 1 chú thú bông yêu thích để ôm khi ngủ hay có người bạn đồng hành trong thời gian đầu mới đi học còn nhiều bỡ ngỡ.

5. Đồ dùng vệ sinh cá nhân

– Bỉm (nếu cần): 3 – 5 chiếc

– Khăn mặt: 1 chiếc

– Bàn chải: 1 chiếc

– Kem đánh răng: 1 tuýp

Đối với đồ dùng vệ sinh cá nhân của trẻ, bố mẹ nên đánh dấu ký hiệu riêng của con hoặc viết tên con lên đồ dùng để phân biệt với các bạn khác trong lớp.

6. Bình nước: 1 bình

Trường có chuẩn bị sẵn cốc nước cho các bé, tuy nhiên việc có bình nước riêng sẽ giúp bé dễ dàng nhận biết đồ dùng của mình và chủ động yêu thích việc uống nước hơn. Ở lớp các bé sẽ có các thời điểm uống nước trong ngày, giáo viên sẽ nhắc bé khi đến giờ uống nước.

7. Sữa (nếu cần)

Nếu ở nhà, trẻ đang uống sữa mẹ hoặc sữa công thức, bố mẹ nên chuẩn bị một lượng vừa đủ cho con mang để con được đảm bảo đủ dinh dưỡng khi ở trường.

Hi vọng bài viết bên trên của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh chủ động hơn trong việc chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho bé khi bé chuẩn bị đi học mầm non, giúp bố mẹ chủ động và đỡ bỡ ngỡ khi bắt đầu đến trường.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA