Quây cũi nhựa an toàn và giá rẻ cho bé và trường mầm non

Đánh giá bài viết

Quây cũi, quây bóng nhựa cho bé được gồm nhiều mảnh ghép đáng yêu và hàng rào được sản xuất từ nhựa an toàn cho trẻ sẽ giúp ba mẹ có thể tạo một ngôi nhà bóng ngay trong ngôi nhà của mình.

Lúc này, một chiếc quây cũi bóng nhựa sẽ giúp mẹ dễ dàng kiểm soát mọi hành động của bé cũng như đem đến cho bé những giờ chơi thú vị nhất. Trẻ nhỏ thường có tính hiếu động, thích nô đùa, chạy nhảy khiến cho bạn luôn phải vất vả trong việc chăm sóc bé.

Đặc tính kỹ thuật Quây củi an toàn cho bé:

– Thiết kế cửa có thể đóng mở rất tiện lợi, bé có thể tự chơi, tự ra ngoài mà không cần tới sự trợ giúp của cha mẹ.

– Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, độ bền cao mang đến sự an tâm cho mẹ khi bé chơi đùa trong quây bóng. – Bề mặt của quây bóng được xử lý trơn nhẵn tối đa, không góc cạnh, không làm tổn thương lên da bé khi chơi

– Được ghép với nhau theo các khớp nối rất dễ dàng tháo và lắp đặt, giúp bố mẹ thuận tiện trong việc tháo ra cất giữ khi không dùng đến hoặc có thể mang đi về quê, đi du lịch dài hạn cùng gia đình khi có bé nhỏ.

Quây cũi, quây bóng Vân Anh phân phối

Lợi ích và tác dụng của Quây cũi cho bé:

– Giúp bé tự chơi và vận động được trí tuệ

– Ba mẹ bận rộn thì vẫn có thể an tâm khi bé chơi

– Màu sắc đa dạng sẽ kích thích thị giác của bé

– Bé sẽ vận động được kĩ năng bò, đứng, …

Quý khách hàng Cần tư vấn về Quây cũi, quây bóng hoặc các sản phẩm đồ chơi mầm non số lượng lớn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đồ chơi mầm non Vân Anh qua số Ms Liệu – 0934.625.868 – Ms Nga 0938.855.158 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA