Nhà liên hoàn 2 khối tạo không gian vui chơi rộng rãi cho trẻ

Đánh giá bài viết

Nhà liên hoàn 2 khối, sản phẩm nằm trong tổ hợp sản phẩm đồ chơi vận động dành cho trẻ trên 1 tuổi.

Nhà liên hoàn 2 khối cũng là sự kết hợp thú vị giữa các trò chơi nhà chơi, cầu trượt, đài quan sát và hầm chui, là sản phẩm tạo ra một không gian vui chơi rộng rãi cho trẻ, cho phép bé yêu vui chơi và vận động cơ thể tối đa.

Vì sao mẹ nên chọn nhà liên hoàn 2 khối cho bé?

Đồ chơi an toàn: quá trình sản xuất đồ chơi cho bé được giám sát nghiêm ngặt từ khâu chất liệu cho đến khâu chế tác, đảm bảo không có các cạnh sắc nhọn, các khớp nối vừa khí và chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe và cơ thể của trẻ khi chơi.

Đồ chơi bền, đẹp: chất liệu nhự đúc miếng cao cấp, đảm bảo không giòn vỡ trong quá trình sử dụng lâu dài của sản phẩm. Đồng thời, cấu trúc, kích thước của sản phẩm cũng phù hợp cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau, đảm bảo sản phẩm bền, đẹp theo thời gian sử dụng.

Dễ dựng và dễ tháo khi cần: mặc dù có kích thước khá lớn nhưng đồ chơi được cấu tạo từ những bộ phận rời rạc để người dùng có thể dễ dàng khi dựng lên, khi sử dụng và tháo ra khi cần di chuyển.

Kích thích thị giác: Đồ chơi có nhiều màu sắc tươi sang, kích thích trẻ phát triển thị giác tốt nhất, đồng thời cũng học cách nhận biết và phân biệt những màu cơ bản.

Khuyến khích vận động: Bộ liên hoàn nhà 2 khối là sản phẩm kết hợp của nhiều trò chơi vận động, giúp các bé vừa chơi vừa rèn luyện thể lực.

Leo núi: một tấm ván nhựa tái hiện lại hoàn hảo trò chơi leo núi chuyên nghiệp, cho phép các bé bám tay và di chuyển trên đài quan sát.

Đài quan sát: là khu vực trên cao có mái che, có ống nhòm riêng, có ghế ngồi để bé có thể quan sát được những sự vật, sự việc từ tầm nhìn cao và xa.

Cầu trượt: máng trượt có độ dốc vừa phải, bề mặt máng trượt có ma sát, có thành vịn tay 2 bên và tránh để bé bị trượt ra ngoài.

Hầm chui: sản phẩm hầm chui song song với nhau, kích thước không giống nhau để các bé có thể cùng chơi với nhau.

Ưu điểm của sản phẩm:

Các trò chơi cùng lúc kết hợp với nhau, cho phép bé vui chơi, rèn luyện thể chất để có cơ chế linh hoạt, nhanh nhẹn cùng thể lực dồi dào hơn.

Sản phẩm tạo ra không gian vui chơi rộng rãi hơn cho bé, giúp các bé có thể kiểm soát an toàn cho bé cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí đưa bé tới những khu vui chơi giải trí.

Bộ liên hoàn nhà leo đặt ngoài trời, cho phép bé vui chơi kết hợp với hít thở không khí trong lành, tắm nắng sớm và quan sát thế giới thay đổi xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA