Nhà liên hoàn đa năng ngoài trời cho trẻ em

Đánh giá bài viết

Khu vui chơi liên hoàn là bộ trò chơi kết hợp giữa nhiều trò chơi vận động như thang leo vận động trẻ em, cầu trượt ống kết hợp nhà banh, nhà hơi. Đặc điểm của loại nhà liên hoàn vui chơi này là kết hợp nhiều món nên tận dụng được nguồn diện tích cũng như kinh phí đầu tư khi mua hàng loạt thiết bị liên hoàn trẻ em vui chơi kể trên.

Khu vui chơi liên hoàn với tổng hợp các loại trò chơi mới lạ hấp dẫn như cầu trượt trẻ em, xích đu cho bé, trò chơi mạo hiểm, trò chơi vượt chướng ngại vật, trò chơi vận động, nhà banh cho bé,…

Nhà liên hoàn đa năng được thiết kế đa dạng mẫu mã, được sáng tạo logic, sắp xếp khoa học và kết hợp các trò chơi vận động sáng tạo. Sản phẩm thi công nhanh chóng, thẩm mỹ cao, đầy màu sắc, bền đẹp, bảo hành dài hạn.

Khu vui chơi liên hoàn trẻ em được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, nhiều diện tích và bố cục các trò chơi một cách sáng tạo, mới mẻ.

Khu vui chơi nhà liên hoàn thường được sử dụng khu vui chơi trong nhà. Thiết kế đẹp, nhiều chủ đề và tính an toàn nên được các Trung Tâm Thương Mại kinh doanh khu vui chơi trẻ em lựa chọn .

Khu vui chơi liên hoàn Vân Anh giúp trẻ phát triển toàn diện

– Sau khi quan sát hàng nghìn trường hợp, các nhà tâm lý học đã nhận ra, sự có mặt của các thiết kế khu vui chơi liên hoàn ảnh hưởng rất tích cực tới việc hình thành nhân cách, bộc lộ tài năng ở trẻ nhỏ.

– Thông qua các vận động phù hợp với sức trẻ, cơ thể bé không chỉ có điều kiện được rèn luyện sự dẻo dai mà các tính cách tốt như sự kiên trì, tính đoàn kết, biết cách chia sẻ,…cùng dần được hình thành từ đây.

Các linh kiện trò chơi liên hoàn được sản xuất an toàn, chính xác và tỉ mỉ. Những trụ ống sắt kẽm được bảo vệ bằng ống xốp bọc cột . Sàn chơi cho bé và vách trang trí được sản xuất bằng sàn mút bọc simili, lưới vây bảo vệ. Máng trượt đôi, đơn hay soắn được sản xuất bằng nhựa LLDPE nguyên sinh không độc hại. Từng góc cạnh và từng chi tiết được bọc kỹ, bảo vệ an toàn cao nhất cho trẻ.

Ngoài ra đến với chúng tôi quý phụ huynh và những giáo viên mầm non  sẽ được tư vấn sở hữu những khu vui chơi liên hoàn cực kì bắt mắt bởi những mẫu mã mới và hoàn toàn phù hợp với các bé ở độ tuổi đến trường.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH
Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028) 37957638
Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com
Thiết bị mầm non, thiet bi mam non, Đồ chơi mầm non, đồ chơi mẫu giáo, do choi mam non, thiết bị trường học, khu vui chơi trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *