Những món đồ chơi mầm non nhập khẩu bán chạy nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Những món đồ chơi mầm non nhập khẩu bán chạy nhất hiện nay

Đồ chơi trẻ em, đồ chơi mầm non nhập khẩu luôn là những món bán chạy nhất trên các trang thương mại điện tử hiện nay.

So với các trang thương mại điện tử thì bạn cũng có thể mua đồ chơi mầm non nhập khẩu tại các cửa hàng với nhiều mẫu mã đa dạng, tạo được sự hứng thú cho bé.

Đồ chơi mầm non nhập khẩu cho bé mầm non

Điểm qua một số món đồ chơi mầm non nhập khẩu bán chạy nhất hiện nay

1. Quả bóng thần kỳ L.O.L Surprise

Đây là đồ chơi phù hợp cho bé gái. Bé sẽ sưu tập được  9 món đồ chơi cho búp bê của mình như nhãn dán tin nhắn bí mật, nhãn dán theo nhân vật trong trái bóng, 1 chai nước hoa, 1 bộ trang  phục, 1 đôi giày, vòng hình xăm cho bé, trái bóng nổ, búp bê L.O.L Surprise bất kỳ. Các bé có thể đổ nước vào chai nước hoa để khám phá những điều thần kỳ bên trong. L.O.L Surprise có đến 25 bộ sưu tập khác nhau dành cho trẻ em độ tuổi 6-10 tuổi bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu nào cho bé.

Chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi của con nhé bố mẹ

2. Bàn công viên nước đại dương Little Tikes Spirallin’s

Little Tikes Spirallin’s cũng là một trong những món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên Amazon hiện nay, phù hợp với trẻ em từ 2 đến 6 tuổi. Sản phẩm này đẩy mạnh phát triển kỹ năng đẩy và kéo đồ vật giúp các bé phá triển kỹ năng vận động từ sớm từ đó trở nên linh hoạt hơn. Có thể đổ nước vào công viên nước, bày cho trẻ thả và bắt lấy những trái bóng nước mặt cười. Trẻ có thể đồ nước vào trái bóng và bóp lấy để nước bắn ra.

Đồ chơi nhập khẩu cho trẻ mầm non

3. Bộ trò chơi Hasbro Connect 4

Hasbro Connect 4 cũng là một món đồ chơi trẻ em thuộc top được bán chạy nhất trên Amazon. Sản phẩm giúp trẻ tập tư duy logic và đánh giá để tìm ra cách thắng trò chơi với bạn bè. Đồ chơi này dành 2 người, trẻ cần hoàn thành 4 quân cờ liên tục nhau theo chiều dọc, ngang hoặc chéo, ai hoàn thành trước sẽ dành chiến thắng.

Bộ đồ chơi Hasbro Connect 4 có ba cấp độ để trẻ lựa chọn gồm Xanh Lo kết nối 4 quân cờ theo hàng ngang- chéo – dọc để dành chiến thắng, cách thứ hai là “Sẵn sàng – Bắt đầu – Thả” bằng cách cho tất cả các quân cờ vào thanh gắn đĩa rồi dùng 1 tay, nếu ai làm rơi hết toàn bộ quân cờ xuống trước sẽ dành chiến thắng. Còn cách thứ 3 là chọn thả đĩa vào lưới hoặc đẩy 1 quân từ dưới lên với tính năng bật ra của bộ trò chơi. Trẻ từ 6 tuổi trở lên sẽ phù hợp với bộ đồ chơi Hasbro Connect 4 này. Rèn luyện tư duy thì bộ đồ chơi LeGo trên Amazon cũng là một lựa chọn tốt cho bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA