NHỮNG THIẾT BỊ CƠ BẢN CẦN CÓ CHO TRƯỜNG MẦM NON

Đánh giá bài viết
Thiết bị trường mầm non luôn là những thứ cần thiết cho tất cả các trường, đặc biệt là các ngôi trường mới xây dựng.

Những thiết bị cơ bản cần có cho trường mầm non

Thiết bị trường mầm non luôn là những thứ cần thiết cho tất cả các trường, đặc biệt là các ngôi trường mới xây dựng.

Nhằm giúp các trường mầm non trong việc lựa chọn trang thiết bị trường học cơ bản, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin với những thiết bị cơ bản cần có cho trường mầm non, mọi người cùng xem nhé!

Nhóm thiết bị mẫu giáo trong nhà

Thiết bị mẫu giáo quan trọng nhất vẫn là giường ngủ, kệ,  tủ, bàn ghế, thảm trải sàn… Giường ngủ mầm non bằng lưới là sự lựa chọn tốt nhất, giáo viên sẽ tiện hơn trong việc làu chùi, di chuyển nhẹ nhàng và có thể sắp xếp chồng với nhau để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng.

Kệ tủ là nơi mà các bạn nhỏ bỏ đồ chơi, bàn ghế được sử dụng để trẻ ngồi học nên có thể chọn chất liệu đa dạng, từ gỗ ép, nhựa cho đến thép bọc nệm da. Ngoài ra, bạn còn có thể trang bị thêm những con bập bênh bằng nhựa để tạo thêm những không gian vui chơi cho bé.

Nhóm đồ chơi mầm non ngoài trời

Nhóm đồ chơi mầm non ngoài trời thường có giá đắt hơn và phong phú với nhiều thể loại. Nhiều trường mầm non hiện nay còn trang bị cả hệ thống thiết bị tập thể dục để trẻ được vận động sau giờ học.

Ngoài ra, một số đồ chơi mầm non ngoài trời mà các trường không thể bỏ qua đó là: đu quay mầm non, cầu trượt mini, cầu trượt liên hoàn, xà đu đa năng, nhà đồ chơi cho bé, tường leo núi trong nhà và ngoài trời… rất nhiều đồ chơi trẻ em trường mầm non ngoài trời để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một số loại mà chúng tôi liệt kê ở trên là cơ bản mà bạn nên có.

Ngoài những thiết bị cơ bản cần có mà chúng tôi liệt kê ở trên, việc lựa chọn đồ chơi mầm non còn tùy thuộc vào giá đồ chơi và xuất xứ của đồ chơi, đồ chơi trong nước bao giờ cũng rẻ hơn giá của các loại đồ chơi nhập khẩu. Các bạn có thể tham khảo qua bảng giá cũng như các mẫu đồ chơi, trang thiết bị trường học mầm non tại địa chỉ bên dưới, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH
Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 39  Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028) 37957638
Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA