Những thiết bị đồ chơi mầm non không thể thiếu trong tủ đồ chơi của các bé

Đánh giá bài viết

Những vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ chơi của các bé

Từ ngày gia đình có trẻ nhỏ, tủ đồ của mẹ bớt dần những chiếc túi thời trang mà thay vào đó là những vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ chơi của các bé.

Cùng điểm qua các vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ chơi của các bé bên dưới mẹ nhé!

Những vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ chơi của các bạn nhỏ

1. Nước rửa tay

Đây là một vật dụng mà mẹ cần nhớ mang theo khi bé ra ngoài chơi. Tuy nhiên mẹ cũng cần cẩn trọng với các loại nước rửa tay có mùi hoa quả vì bé sẽ lầm tưởng là đồ có thể ăn được, có thể vô tình nuốt phải gây nguy hiểm cho bé.

2. Túi nhựa

Túi nhựa là thứ giúp mẹ đựng các loại tã và quần áo bẩn cho con. Nhờ vậy mà mẹ không cần phải tay xách nách mang, lỉnh kỉnh các loại đồ đạc như trước nữa.

3. Khăn ướt

Kể cả khi ở nhà hay ra ngoài chơi thì khăn ướt vẫn là vật dụng cần thiết với các bé. Khăn ướt giúp lau sạch nước tiểu, phân cho bé khi thay tã. Mẹ nên chọn loại khăn ướt chuyên dụng cho trẻ, đảm bảo không kích ứng đến làn da mỏng manh của bé.

4. Quần áo sạch

Những vật dụng không thể thiếu cho trẻ

Bên cạnh các quần áo đang mặc trên người thì mẹ cũng cần mang thêm một ít quần áo sạch để thay cho bé đề phòng bị dây bẩn khi bé chơi.

5. Tấm nệm lót thay tã

Tấm nệm lót thay tã rất cần cho các mẹ bỉm sữa. Mẹ có thể trải nó lên mặt phẳng, đặt bé vào rồi tiến hành thay tã như bình thường.

6. Đồ chơi của bé

Khi ra ngoài chơi, trẻ có thể trở nên cáu kỉnh bất thường. 1 hoặc 2 món đồ chơi bé yêu thích sẽ xoa dịu được trẻ. Nhờ vậy mà mẹ cảm thấy dễ chịu và an tam hơn.

7. Thuốc

Đương nhiên là thứ không thể thiếu trong túi đựng đồ của bé rồi. Mẹ nên mang theo một vài thứ cơ bản, chúng thực sự hữu ích đấy.

8. Bình sữa, bình đựng nước, sữa công thức

Đây là những thứ không thể thiếu trong túi đựng đồ của trẻ. Thêm nữa, mẹ nhớ tiệt trùng bình sữa từ nhà để đảm bảo vệ sinh cho bé nhé!

9. Những loại đồ cần thiết để tắm

Nếu đưa bé đi chơi dài ngày, mẹ cần mang theo các đồ dùng để tắm cho bé, chẳng hạn như xà phòng, dầu gội.

10. Khăn

Cả khăn cỡ lớn và cỡ nhỏ đều cần thiết cho bé. Khăn lớn dùng để choàng tránh nắng hoặc che cho con bú, còn khăn nhỏ để lau mặt, tay chân khi cần thiết cho trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA