Sản xuất cầu trượt công viên nước bằng composite giá rẻ tại TP HCM

Đánh giá bài viết

Khi xã hội phát triển, nhu cầu vui chơi giải trí và rèn luyện thể dục thể thao cũng phát triển càng được người dân quan tâm hơn. Trong đó các công viên nước và hồ bơi chính là nơi được rất nhiều phụ huynh cũng như trẻ em lựa chọn. Việc xây dựng hồ bơi và mua các bộ cầu trượt công viên nước để trang bị cho hồ bơi hiện tại chính là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy mua bộ cầu trượt công viên nước ở nhà sản xuất nào để có được sản phẩm chất lượng mà giá rẻ và dịch vụ tốt? Vân Anh chính là công ty sản xuất cầu trượt công viên nước mà bạn cần tìm: 093.88.55.158

cau-truot-cong-vien-nuoc-gia-re-tai-tphcm
Cầu trượt công viên nước giá rẻ được sản xuất tại công ty Vân Anh

Với chất liệu bằng composite và sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, cầu trượt công viên nước sản xuất tại xưởng của Vân Anh luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ bền và chất lượng. Đồng thời sản phẩm của chúng tôi được sản xuất đúng theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng, được làm ra từ những người thợ lành nghề và có kinh nghiệm nhất trong ngành sản xuất cầu trượt công viên nước. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng mua bộ cầu trượt để hồ bơi và cầu trượt công viên nước tại Vân Anh.

cau-truot-cong-vien-nuoc-bang-composite-gia-re-tai-hcm
Cầu trượt công viên nước bằng composite và sắt sơn tĩnh điện

Chúng tôi là nhà sản xuất cầu trượt mầm non, cầu trượt công viên nước, cầu trượt để hồ bơi trẻ em giá rẻ và chất lượng với uy tín gần 15 năm nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy có thể nói chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm để cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Cụ thể, chúng tôi tư vấn sản xuất cầu trượt công viên nước chuyên nghiệp, thời gian hoàn thành nhanh, lắp đặt nhanh, vận chuyển tận nơi và bảo hành uy tín cho khách hàng, vì vậy chúng tôi đã được tin tưởng giao cho những cô trình lớn tại HCM và các tỉnh miền Nam.

san-xuat-cau-truot-cong-vien-nuoc-gia-re-o-tp-ho-chi-minh
Cầu trượt công viên nước để hồ bơi trẻ em

Bạn có nhu cầu mua cầu trượt để hồ bơi trẻ em và các loại cầu trượt công viên nước khác vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Vân Anh chúng tôi:

Hotline: 093.88.55.158

Địa chỉ công ty Vân Anh: 39 Đường 152, Ấp 6B, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Sđt bàn: (08) 35370092 Hoặc (08) 37106500

Bài viết liên quan: Cung cấp cầu trượt để hồ bơi trẻ em giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA