Thanh lý đồ chơi mầm non là gì?

Đánh giá bài viết

Sản phẩm mang tên hàng thanh lý có phải là hàng bỏ hay giá trị sử dụn của nó không còn nữa?. Thự tế cho thấy thì hàng cũ không hẳn là hàng không còn giá trị sử dụng. Hay những hàng thanh lý cũng không có nghĩ là hàng mới 100%, chỉ vì là hàng tồn kho mà các doanh nghiệp muốn bán để thu hồi vốn. Và nhập sản phẩm mới để chạy theo thị hiếu của người dùng. Do đó, hàng thanh lý chỉ là cái tên nhưng thực chất thì chất lượng không thua kém gì sản phẩm mới.

 

 

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé, khi chọn mua thiết bị mầm non thanh lý, các mẹ nên lưu ý một số điểm sau:

+ Chọn đồ chơi có chất liệu tốt, thương hiệu uy tín đã được kiểm định về chất lượng

+ Đồ chơi đảm bảo độ bền, chắc chắn, chịu lực tốt

+ Sản phẩm không quá nặng, quá nhỏ và không có những bờ sắc cạnh, đầu nhọn, khe rãnh hoặc lỗ có thể làm kẹt tay trẻ

+ Cẩn trọng với những món đồ chơi pin, nam châm, điện tử vì trẻ có thể nuốt phải rất nguy hiểm

+ Chú ý đến thông tin độ tuổi để chọn đồ chơi thích hợp cho bé

do choi mam non thanh ly - dochoimamnon.vn

Tình trạng bên vỏ nhựa ngoài có còn nguyên vẹn hay không, màu sơn hoặc các lớp decan có bị bon tróc hay không. Và tải trong chiếc xe có thể đạt được sau 1 thời gian dài sử dụng có như ban đầu hay không.

Phải kiểm tra xem các chức năng di chuyển của oto trẻ em có còn hoạt động đầy đủ và ổn định hay không. Động cơ của chiếc xe còn mới hay đã sử dụng lâu ngày đã bị mòn gai và chưa được thay thế. Chân ga và các nút tiền lùi còn sử dụng được tốt hay không?. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn trong quá trình di chuyển của trẻ.

Ngoài những tính năng trên thì việc chiếc ô tô của trẻ sẽ có thểm các tính năng khác như: đèn LED chiếu sáng, còi hú, kết nối phát nhạc…

Để được tư vấn thêm hoặc các bậc Phụ huynh muốn mua, lựa chọn đồ chơi thiết bị mầm non thanh lý vui lòng liên hệ công ty Đồ chơi mầm non Vân Anh: Ms Liệu – 0934.625.868 – Ms Nga 0938.855.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA