Thi công khu vui chơi thiếu nhi cùng cty Vân Anh

Đánh giá bài viết

Công ty Vân Anh nhận thi công khu vui chơi thiếu nhi, nhận lắp đặt các sản phẩm thiết bị trường học, đồ dùng đồ chơi cho các cơ sở giáo dục, công viên, trường học và các công trình công cộng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công khu vui chơi thiếu nhi, vui lòng liên hệ trực tiếp với Vân Anh để được liên hệ báo giá sớm nhất.

Thiết kế, lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Với nhu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng ngày càng tăng, các khu vui chơi thiếu nhi hiện nay không còn là nơi giải trí, mà còn là nơi giao lưu giữa cha mẹ và con cái cùng với trải nghiệm nhập vai.

Theo các nghiên cứu về lĩnh vực tâm lý giáo dục trẻ, công ty Vân Anh là một trong số các đơn vị hiện đang nhận thiết kế, lắp đặt khu vui chơi giải trí, tự hào là đơn vị tiên phong và đóng góp được nhiều sản phẩm đồ chơi, khu vui chơi giải trí trong nước.

Trong suốt 20 năm trong nghề, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong việc đầu tư, quản lý, vận hành khu vui chơi nên luôn tối ưu trong từng hạng mục thiết kế, thi công và xây dựng, đảm bảo mang đến những công trình vui chơi hoàn hảo nhất, hạn chế tối thiểu những vấn đề thường xuyên gặp phải trong quá trình hoạt động và vui chơi dành cho các khu vui chơi hiện nay.

Thiết kế khu vui chơi trọn gói giá rẻ – công ty Vân Anh

Bằng nhiệt huyết, lòng yêu nghề, tình yêu và ước muốn tạo ra những thế giới tuổi thơ cho trẻ nhỏ, Vân Anh đã không ngừng cho ra đời những khu vui chơi mới, hiện đại và nhận được sự đón nhận của đông đảo nhà đầu tư, phụ huynh và đặc biệt là các bé thiếu nhi.

Công ty Vân Anh – đơn vị thi công khu vui chơi thiếu nhi

Luôn cố gắng chung tay cùng các nhà đầu tư trong mọi hoạt động với mong muốn có thể tạo nên thế hệ các khu vui chơi mang tính giáo dục cao, thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Hiện tại chúng tôi đang nhận thiết kế, lắp đặt:

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ

Khu vui chơi trong nhà

Khu vui chơi ngoài trời

Khu vui chơi hướng nghiệp

Khu vui chơi tại gia đình

Thiết kế nhiều và rút ra 5 mô hình Thiết kế khu vui chơi chuẩn nhất.

Thi Công lắp đặt Khu Vui Chơi Vân Anh đảm bảo

Hiện đại – Chất lượng – An toàn – Bám sát tiến độ

Thời gian thi công nhanh, quản lý dự án bằng phần mềm chuyên nghiệp hiện đại.

Sản xuất tại xưởng, kết hợp với các linh phụ kiện nhập khẩu làm đa dạng sản phẩm

Sử dụng vật liệu dễ thay thế, chi phí hợp lý khi hoán đổi

Phục vụ 24/7, hỗ trợ đào tạo khi vận hành

Khi bàn giao khu vui chơi, chúng tôi sẽ cử nhân viên hướng dẫn vận hành, đào tạo nhân sự, chuyển giao cách thức chơi, sử dụng đồ chơi nên quý khách hàng có thể an tâm.

Hiện chúng tôi  đang có đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng lành nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng.

Công ty Vân Anh nhận xây dựng khu vui chơi trọn gói

Có thiết kế 3D, ra hồ sơ bản vẽ hoàn chỉnh

Thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, khu vui chơi liên hoàn

Thu mua, cung cấp thiết bị vui chơi, đồ chơi cho khu vui chơi

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, trang trí đồ họa: hỗ trợ đặt tên khu vui chơi, thiết kế logo, làm nội dung, banner sự kiện, lịch tết cho khu vui chơi…

Hướng dẫn, bàn giao vận hành khu vui chơi

Hi vọng rằng những thông tin bên trên sẽ hỗ trợ được cho quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt, thiết kế trọn gói khu vui chơi dành cho trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA