Top 5 lời dẫn chương trình mừng xuân mầm non hay nhất 2024

5/5 - (3 bình chọn)

Chương trình chào mừng Tết Nguyên đán hoặc lễ mừng xuân ở trường mầm non là một sự kiện đặc biệt được tổ chức thường niên, không chỉ ở các trường mầm non công lập mà còn tại các trường ngoài công lập. Đây là một hoạt động ngoại khóa được tổ chức trong không khí tươi vui và trong trẻo của mùa xuân, mang đến không gian vui chơi và giải trí thú vị cho các em nhỏ. Sự kiện này cung cấp cơ hội cho các bạn nhỏ tại mầm non để học hỏi và tìm hiểu về Tết Nguyên đán, ngày lễ truyền thống của dân tộc.

Để chuẩn bị cho chương trình chào mừng Tết Nguyên đán, việc quan trọng là phải có kịch bản chương trình với lời dẫn, giới thiệu đại biểu, tuyên bố lý do tổ chức, và lời dẫn văn nghệ. Điều này giúp chương trình diễn ra thuận lợi, vừa trang trọng mà cũng tạo nên không khí vui tươi, ấm áp. Chương trình này giúp các em và phụ huynh học sinh có trải nghiệm thú vị trong lễ hội mừng xuân được tổ chức bởi nhà trường.

Dưới đây là một số mẫu kịch bản chương trình chào xuân ở trường mầm non mang tính hay và ý nghĩa, được Đồ chơi mầm non Vân Anh sưu tầm và chia sẻ đến cộng đồng độc giả.

Mục lục

Lời dẫn chương trình lễ mừng xuân mầm non: kịch bản 1

Phần I: Giới thiệu quý đại biểu khách mời, nội dung chương trình

Chào quý vị phụ huynh, các đồng chí CBGVNV và các con yêu quý!

Đầu tiên, tôi, thay mặt Ban tổ chức, xin gửi đến toàn thể quý vị lời chào trân trọng và nồng nhiệt nhất. Chúc quý vị sức khỏe và một năm mới tràn đầy niềm vui.

Theo truyền thống lâu dài của dân tộc Việt Nam, Tết Nguyên Đán không chỉ là lễ hội lớn nhất mà còn là món quà tinh thần quý báu của mỗi người dân Việt. Đây là khoảnh khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, là thời điểm mọi người quây quần bên gia đình để ôn lại những kỷ niệm, tri ân tổ tiên và nguồn cội.

Hôm nay, chúng ta hòa mình vào không khí đón Xuân, không chỉ để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam mà còn để tổ chức chương trình “Bé Vui Đón Tết” tại Trường Mầm non. Chương trình này không chỉ là dịp giáo dục truyền thống cho các em nhỏ mà còn thể hiện sự hợp tác giữa Ban giám hiệu, Ban đại diện phụ huynh, giáo viên và sự quan tâm từ Cấp ủy Đảng chính quyền địa phương đối với công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.

Chúng tôi rất vui khi có đông đủ sự tham gia của các đồng chí CB, GV, NV và tất cả các em học sinh từ các lớp khác nhau trong toàn trường. Xin chân thành mời quý vị nhiệt liệt chào mừng!

Trong chương trình “Bé Vui Đón Tết,” chúng tôi xin được trình bày nội dung như sau:

  1. Ổn định tổ chức.
  2. Thông qua nội dung chương trình.
  3. Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.
  4. Lời phát biểu khai mạc chương trình của đồng chí Hiệu trưởng.
  5. Chương trình văn nghệ “Bé Vui Đón Tết” do các em từ các lớp 5 tuổi biểu diễn.
  6. Chương trình tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của trường.
  7. Cuối cùng là chương trình liên hoan tất niên dành cho tất cả các em học sinh.

Xin cảm ơn quý vị đã tham gia và đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình ý nghĩa này!

Phần II: Lời phát biểu khai mạc của hiệu trưởng

Kính thưa quý vị phụ huynh, các đồng chí CBGVNV và quý cả con yêu quý!

Chúng tôi trân trọng chào đón quý vị đến với chương trình “Bé Vui Đón Tết 2024” ngày hôm nay. Để bắt đầu sự kiện này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu và mời đồng chí ……. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, để mở màn cho chương trình hôm nay.

Rất mong đồng chí có thể đến khai mạc và mang lại cho chúng ta những khởi đầu tuyệt vời. Xin chân thành mời đồng chí!

Phần III: Nội dung chương trình văn nghệ của các bé mầm non

Chúng ta vừa nghe những lời phát biểu mở đầu từ đồng chí ………. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, tạo nên một bức tranh ấm áp và tràn ngập niềm vui nhân dịp chương trình “Bé Vui Đón Tết 2024”. Mỗi khi cánh én nghiêng chao, bay lượn trên bầu trời xanh của Tổ quốc, đó là dấu hiệu rõ ràng của sự trở lại của mùa xuân. Mùa xuân hứa hẹn mang đến niềm vui và hạnh phúc mới sau một năm lao động nỗ lực.

Hòa mình trong không khí phấn khởi chuẩn bị chào đón năm mới, chúng ta hân hoan chờ đón một chương trình văn nghệ đặc sắc mang đề tài “Bé Vui Đón Tết 2024”, được biểu diễn bởi các bé từ lớp 5 tuổi. Chương trình nghệ thuật này sẽ gồm các tiết mục hấp dẫn như:

1. Bài ……………………………………….. biểu diễn bởi các bé từ lớp ……,
2. Bài ……………………………………….. biểu diễn bởi các bé từ lớp ……,
3. Bài ……………………………………….. biểu diễn bởi các bé từ lớp ……,
4. Bài ……………………………………….. biểu diễn bởi các bé từ lớp ……

Hãy cùng thưởng thức và đón nhận những tình cảm tinh thần và nghệ thuật đặc sắc mà các bé mang lại trong chương trình này.

Phần IV: Tặng quà cho các bé mầm non có hoàn cảnh khó khăn

Kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các đồng chí cùng các con yêu quý!

Chúng ta đều hướng về mục tiêu chung, đón mừng Tết Nguyên Đán 2024 với tâm hồn vui tươi, bình an và ý thức an toàn, tiết kiệm. Trong những ngày cuối năm, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị, xã hội đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ các gia đình chính sách, người lao động, và đặc biệt là các cháu học sinh khó khăn, nhằm tạo động lực và niềm tin cho họ trong hành trình học tập.

Trong chương trình “Bé vui đón tết 2024” của Trường Mầm non …………. hôm nay, chúng tôi rất xúc động khi nhận được sự chân thành và quan tâm đặc biệt từ Ban đại diện Hội phụ huynh và gia đình Ông ………… (phụ huynh ở thôn……….). Các món quà ý nghĩa này đến từ trái tim ấm áp của quý vị, gửi lời khích lệ và động viên tới những cháu học sinh đang phải đối mặt với khó khăn đặc biệt trong dịp đón Xuân 2024 năm nay.

Dưới đây là danh sách các cháu được mời lên sân khấu để nhận quà từ Hội phụ huynh:

TT I Họ và tên I Lớp I Nơi ở

I…..I………………I……..I…………I

I…..I………………I……..I…………I

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và mời quý vị ……….. lên trao quà.

* Kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các đồng chí cùng các con yêu quý!

Chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị về hoàn cảnh đặc biệt của cháu: ………… – Sinh năm …., hiện đang theo học tại lớp…..- Khu ……., gia đình cháu đang gặp khó khăn, đặc biệt là về sức khỏe. Trong năm ….., cháu đã nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ nhiều tập thể, cá nhân, trong đó có cả CB, GV, NV và phụ huynh trong trường.

Trong chương trình “Đón xuân 2024” ngày hôm nay, Hội phụ huynh của trường và Ông …………. là phụ huynh ở Thôn ………… cũng đã có những món quà đặc biệt để động viên cháu tiếp tục cuộc hành trình chống lại căn bệnh. Hãy mời cháu ………… lên nhận quà từ Hội phụ huynh và Ông ………..

* Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu và kính mời:

Ông…………. – Hội trưởng Hội phụ huynh

Ông ………. – Hội phó Hội phụ huynh Lên trao quà cho cháu.

Ông …………- Hội phó Hội phụ huynh

Thay mặt nhà trường và gia đình cháu, chúng tôi chân thành cảm ơn Hội phụ huynh và Ông………., chúc mừng năm mới ………….. an lành, hạnh phúc và thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn!

* Kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các đồng chí cùng các con yêu quý!

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự ấm áp và quan tâm đặc biệt của Hội phụ huynh và cá nhân Ông ………., đã mang đến những món quà ý nghĩa cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón Xuân 2024 này. Thay mặt nhà trường và gia đình các cháu, chúng tôi trân trọng cảm ơn và kính chúc Hội phụ huynh cùng Ông ………. một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, và thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn!

V: Liên hoan

* Kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các đồng chí và các con yêu quý!

Chúng tôi xin thông báo về phần kết thúc của chương trình “Đón xuân 20…..” hôm nay, đó là phần vui liên hoan tất niên dành cho tất cả các bé trong toàn trường.

Ban tổ chức đã chuẩn bị một buổi liên hoan Buffet thú vị và phong cách để tất cả các con có thể cùng nhau chia sẻ niềm vui và kỷ niệm đẹp trong không khí ấm cúng và tương tác.

Các đồng chí GV, NV thân mến, chúng ta hãy cùng nhau bố trí và sắp xếp chỗ ngồi cho các con, giúp các bé có một buổi liên hoan vui vẻ, đáng nhớ nhân dịp đón Xuân 20….. này. Xin cảm ơn sự hỗ trợ của tất cả mọi người!

Lời dẫn chương trình lễ mừng xuân mầm non: kịch bản 2

Xin chào quý vị đại biểu, thầy cô giáo, bậc phụ huynh và các con yêu quý!

Đầu tiên, tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, thầy cô giáo và bậc phụ huynh những lời chúc sức khỏe và những lời chào trân trọng nhất, hy vọng hội xuân của chúng ta sẽ được tổ chức thành công tốt đẹp.

Chúng ta hôm nay tụ tập lại để chia sẻ niềm vui và hân hoan đón mừng Tết Nguyên Đán, lễ hội lớn nhất trong nền văn hóa truyền thống của Việt Nam. Tết là một món quà tinh thần sâu sắc, là thời điểm quan trọng đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giữa chu kỳ vận hành của đất trời và vạn vật cỏ cây. Đây cũng là dịp để mọi người sum họp bên gia đình, ôn lại những kỷ niệm và tri ân tổ tiên.

Chúng ta cũng đang hòa mình trong không khí kỷ niệm … năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, một sự kiện quan trọng với cả nước. Đồng thời, chúng ta đang hướng tới kì nghỉ Tết, một thời điểm trọng đại và đầy ý nghĩa.

Trong bối cảnh này, Trường Mầm non ………… tổ chức hội thi “Bé vui hội xuân” 20…. nhằm mục đích giáo dục truyền thống cho các cháu, mang lại niềm vui cho trẻ khi về nghỉ Tết. Đồng thời, chương trình cũng thể hiện sự hòa nhập và phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, cũng như sự quan tâm đặc biệt từ cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương.

Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng không khí tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong chương trình “Bé vui hội xuân”. Cảm ơn quý vị đã tham gia và đồng hành cùng chúng tôi. Chúc quý vị một hội xuân tràn đầy niềm hạnh phúc và ấm áp!

Giới thiệu văn nghệ mầm non

Vâng Kính thưa quý vị! Hội Xuân 20… của năm nay có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, mang đậm đà bản sắc dân tộc như: Bày gian hàng ngày tết, thi gói bánh chưng, trò chơi….

Và hôm nay Trường Mầm non…………. và người………. đang sống trong không gian ngày hội vui tươi, nhộn nhịp với chương trình văn nghệ đặc sắc chủ đề Mùa xuân.

Vâng sau đây xin mời quý vị đại biểu đón xem những tiết mục văn nghệ mà cô và trò đã dày công tập luyện.

1.1: Chương trình bắt đầu với một tiết mục văn nghệ múa liên khúc “Chúc năm mới,” biểu diễn bởi các cháu từ lớp 5 tuổi A. Xin quý vị hãy dành cho họ một tràng pháo tay nồng nhiệt để cổ vũ.

1.2: Thưa quý vị, Tết là thế nào? Hãy cùng khám phá qua tiết mục “Tết là tết,” với sự tham gia của các cô giáo và các cháu 3 tuổi.

1.3: Mời quý vị tiếp tục cổ vũ với một tràng pháo tay cho tiết mục vừa rồi. Tiếp theo là một tiết mục sôi động từ các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi biểu diễn với vũ điệu “Alibaba.” Xin mời quý vị đại biểu hướng lên sân để thưởng thức.

1.4: Kính thưa quý đại biểu! Tết đã đến, và trong lòng mọi người tràn ngập niềm vui. Đúng như vậy, mỗi khi tết đến, mọi người đều háo hức chờ đón một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc. Đó chính là thông điệp của tiết mục múa “Ngày tết quê em” biểu diễn bởi các bé lớp 4 tuổi.

1.5: Tiết mục cuối cùng mang đến một màn khiêu vũ nhẹ nhàng và lung linh của các bé và cô giáo lớp 5 tuổi, với vũ điệu “Happy New Year.” Chương trình văn nghệ ngày hôm nay đã khép lại. Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến các cô và các bé đã mang đến những tiết mục tuyệt vời, chúc cho cô giáo và các em sức khỏe, thành công, và hẹn gặp lại với nhiều tiết mục văn nghệ hay hơn trong tương lai. Một lần nữa, xin cảm ơn.

Tổ chức hội thi

Vâng, và cuộc thi nào cũng phải kể đến thành phần không thể thiếu, đó là thành phần Ban Giám Khảo (BGK), những người cầm cân nảy mực và cho điểm một cách khách quan và công bằng cho cuộc thi.

Xin trân trọng giới thiệu:

– Cô: …………… – Hiệu trưởng – Trưởng ban
– Cô: …………… – Phó hiệu trưởng – Phó ban
– Cô: …………… – Phó CTHĐND – Uỷ viên
– Cô …………… – Cán bộ văn thư – Thư ký

Xin một tràng pháo tay cổ vũ cho BGK, chúc BGK sức khỏe và cho điểm chính xác và công bằng.

Kính thưa quý vị! Nội dung “Bé Vui Hội Xuân” hôm nay có các phần thi:

Phần thứ nhất: Trò chơi “Chuyền bóng bằng bảng” dành cho các cháu mẫu giáo. Thi “Dán cành đào” dành cho trẻ Nhà trẻ.

Phần thi thứ 2: Dành cho phụ huynh và trẻ đó là phần thi gói bánh chưng vuông. Và phần thi cuối cùng là phần thi trưng bày gian hàng. Và bây giờ chúng ta bước vào từng phần thi:

Phần thi thứ nhất: Trò chơi Chuyền bóng bằng bảng dành cho các cháu mẫu giáo.

Trò chơi “Chuyền bóng bằng bảng” là dành cho khối mẫu giáo (Thi theo khối lớp). Mỗi lớp chọn một đội 10 trẻ, lần lượt bắt đầu từ trẻ đầu hàng dùng bảng chuyền bóng lên phía trên và để vào rổ. Sau một bản nhạc, đội nào chuyền được nhiều bóng nhất thì đội đó ghi được nhiều điểm nhất.

Xin chúc mừng các đội thi đã hoàn thành phần thi của mình. Tiếp theo là:

Trò chơi “Thi dán cành đào” dành cho khối Nhà trẻ (Thời gian 01 bản nhạc):

Trong thời gian một bản nhạc, 2 đội cùng nhau thực hiện thi dán tranh cành đào. Đội nào xong trước, dán đẹp và có bố cục tranh hợp lý sẽ thắng cuộc.

Vâng, quả là tuyệt vời với lứa tuổi Nhà trẻ, các bạn đã giúp bố mẹ và cô giáo chuẩn bị cho ngày Tết. Xin mời mọi người cổ vũ các bạn nhỏ này.

Phần 2 “Ẩm thực”

– Thi gói bánh chưng vuông (20 phút):

Vào phần thi Ẩm thực, chúng ta sẽ có cuộc thi gói bánh chưng vuông. Mỗi đội gồm 1 cô giáo, 3 phụ huynh, và 3 trẻ sẽ thi gói bánh, bày bánh, và trang trí cho đẹp mắt. Đội nào gói được nhiều bánh hơn sẽ nhận được nhiều điểm hơn.

Thời gian đã hết, xin mời các đội cùng bày ra và BGK chấm điểm.

Phần 3 “Bày gian hàng”

– Trưng bày sản phẩm ngày Tết (15 phút):

Tiếp theo là phần trưng bày gian hàng. Các đội sẽ bày gian hàng tại nơi quy định, trưng bày các sản phẩm chợ quê ngày Tết (bằng đồ chơi), như bánh kẹo, rau, hoa quả, và đồ dùng đồ chơi khác.

Kính thưa quý vị, hãy chờ đợi phần trưng bày gian hàng của các đội và tiếp tục hướng lên sân khấu để đón xem chương trình tiếp theo: Phần trao Hủ Gạo Tình Thương, Áo Ấm.

Phần 4: Tặng quà

Nhân dịp Tết đến, nhà trường đã phát động chương trình “Hủ Gạo Tình Thương” và “Quần Áo Ấm” để hỗ trợ học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Hôm nay, chúng ta có phần quà nhỏ để tặng các cháu và giáo viên. Xin mời các cháu có tên trong danh sách lên sân khấu để nhận quà.

**Trò chơi đã kết thúc,** xin mời BGK chấm điểm cho các gian hàng của các lớp.

Xin toàn thể hội thi một tràng pháo tay lớn để chúc mừng 9 lớp đã hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Và giờ là giây phút quan trọng nhất: **Trao giải!**

Không biết đội nào sẽ

giành giải nhất trong hội thi ngày hôm nay? Xin mời 9 đội cử đại diện lên sân khấu để trao giải.

Cảm ơn mọi người đã tham gia và chúc mừng tất cả các đội! Kết thúc chương trình.

Lời dẫn chương trình lễ mừng xuân mầm non: kịch bản 3

Mở đầu buổi lễ

Kính thưa quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh.

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban Tổ Chức, tôi xin gửi đến toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và lời chào nồng nhiệt nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh. Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên bầu trời xanh của tổ quốc, đó là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả. Nó đem đến sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở. Hòa mình trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới. Hôm nay, trường mầm non long trọng tổ chức lễ hội mùa xuân cho các cháu. Thay mặt cho Ban Tổ Chức, tôi xin thông qua chương trình như sau:

Chương Trình: Buổi Chiều:

1. Ổn định tổ chức
2. Thông qua chương trình
3. Chương trình văn nghệ chào xuân
4. Lễ trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
5. Trò chơi
6. Liên hoan bánh kẹo cho các cháu
7. Tham gia mua sắm tại các gian hàng

Kế Hoạch Tổ Chức Chương Trình Lễ Hội Mùa Xuân Buổi Tối từ 19h30 đến 21h30:

1. Tiếp tục mua sắm tại các gian hàng
2. Giao lưu văn hóa văn nghệ giữa phụ huynh và giáo viên bằng các tiết mục văn nghệ và trò chơi hái hoa dân chủ

Tiếp theo trong chương trình, xin trân trọng kính mời Cô [Tên cô hiệu trưởng] – Hiệu Trưởng nhà trường lên khai mạc buổi lễ. Xin trân trọng kính mời Cô.

(Cô hiệu trưởng phát biểu)

Dẫn chương trình

Kính thưa quý vị,

Ngoài việc truyền thụ kiến thức và tri thức khoa học, hoạt động văn hóa và văn nghệ cũng đóng vai trò quan trọng trong giáo dục toàn diện tại nhà trường, là một sân chơi bổ ích cho các cháu. Tiếp theo chương trình, mời quý vị cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào xuân từ cô và trò Trường Mầm non …………………… Mở đầu cho chương trình văn nghệ là màn hát múa: “Mùa xuân ơi”

(Các em biểu diễn)

Tết đến, xuân về, nhà nhà nô nức đón chào, trẻ thơ tung tăng khoe áo mới. Sau đây, xin mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc “Ngày tết quê em” do các cháu biểu diễn.

(Các em biểu diễn)

Hoa mai vàng tươi nắng xuân đã về.

Dưới ánh nắng xuân, sắc màu thắm tươi.

Ta ca bài ca đón xuân đã về.

Bên nhau cùng vui, ta chào đón xuân.

Đó là lời ca khúc “Em chúc xuân” do các cháu thể hiện.

“Mùa xuân ai đi hái hoa, mà em đi nuôi dạy trẻ.” Đó là tâm sự của các cô giáo mầm non trong những ngày tết đến xuân về, được thể hiện trong bài múa “MÙA XUÂN CÔ NUÔI DẠY TRẺ” do cô và các cháu trường mầm non biểu diễn. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.

(Các em biểu diễn)

Kính thưa quý vị. Việc truyền thụ kiến thức cho trẻ ở trường mầm non không chỉ dừng lại ở các bài học mà còn được thể hiện qua các bài hát và điệu nhảy, giúp trẻ dễ nhớ và hiểu bài học một cách dễ dàng hơn. Sau đây, xin mời quý vị cùng thưởng thức “Vũ điệu rửa tay” của các cháu 5 tuổi.

(Các em biểu diễn)

Kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay là tiết mục nhảy sôi động bài: “Con bướm xuân”

(Các em biểu diễn)

Cảm ơn quý vị đã thưởng thức và đồng hành cùng chúng tôi trong không khí vui tươi của chương trình. Chúc quý vị một ngày tận hưởng nhiều niềm vui và hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn!

Phần kết thúc chương trình

(Hiệu trưởng lên trao quà)

Kính thưa quý vị đại biểu, mùa xuân mới lại về, mang theo sự rộn rã, tươi vui và tràn ngập tiếng cười. Khắp nơi, mọi người đều hòa mình vào không khí vui tươi của mùa xuân, cùng tổ chức những trò chơi dân gian mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Sau đây, xin mời quý vị đại biểu và quý bậc phụ huynh cùng thưởng thức trò chơi thổi bóng bay.

(Phụ huynh, cô giáo và trẻ tham gia trò chơi thổi bóng bay)

Bây giờ, xin kính mời các bậc phụ huynh cùng toàn thể bà con, cũng như các cháu, trở về với các gian hàng để thưởng thức hương vị đặc trưng của mùa xuân và tết.

Buổi tối sẽ là thời điểm giao lưu văn nghệ giữa nhà trường và phụ huynh. Sau 8 giờ đồng hồ tổ chức Hội Xuân của trường Mầm Non ………………., chúng ta đã trải qua một buổi hội xuân thật bận rộn, vui tươi và ý nghĩa. Đây là một thành công lớn của nhà trường, là minh chứng cho sự cố gắng, sáng tạo, và tinh thần đồng đội của cán bộ, giáo viên, và nhân viên toàn trường. Qua việc không ngừng học tập và nỗ lực, trường Mầm Non ………………. hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Kính thưa quý vị đại biểu. Để kết thúc Hội Xuân ngày hôm nay, một lần nữa nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ và giúp đỡ nhà trường. Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, bà con, và các cháu đã đến chung vui, mua các món quà ý nghĩa, góp phần làm cho kế hoạch tổ chức lễ hội mùa xuân ở trường mầm non trở nên thành công tốt đẹp. Xin chân thành cám ơn!

Lời dẫn chương trình lễ mừng xuân mầm non: kịch bản 4

Mời mọi người hãy cùng hoan nghênh “Bé vui đón tết 2024” tại Trường Mầm non……………………..! Chúng ta đã tập trung tại đây để chào đón mùa xuân mới, để cùng nhau trải nghiệm niềm vui, tình thân và tình đoàn kết trong bầu không khí ấm áp của ngày quan trọng này.

Phần I: Giới thiệu các đại biểu và nêu lý do buổi lễ

Trước hết, chúng tôi, thay mặt Ban tổ chức, muốn bày tỏ lòng kính chào và lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các phụ huynh, đồng đội CBGVNV, và tất cả các em nhỏ đáng yêu đã tham gia sự kiện hôm nay. Chúng ta đều nhận thức rằng, Tết Nguyên Đán là một dịp trọng đại, là khoảnh khắc quan trọng nhất trong năm để gia đình chúng ta có thể sum họp, chia sẻ niềm vui và kỷ niệm. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để chúng ta kính nhớ và tri ân đến tổ tiên, đến nguồn gốc và những người thân yêu đã cống hiến trước đây.

Chúng ta còn đặt mục tiêu quan trọng khác là chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là một bước quan trọng, đánh dấu sự phát triển vững mạnh của Đảng và của cả nước. Trong bối cảnh này, Trường Mầm non……………………… đã tổ chức chương trình “Bé vui đón tết 2024” nhằm giáo dục và tạo niềm vui cho các em nhỏ trong kỳ nghỉ Tết, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết và sự hòa nhập tốt đẹp giữa nhà trường, phụ huynh, cơ quan chính trị, xã hội và các học sinh nhỏ của chúng ta.

Phần II: Lời khai mạc của hiệu trưởng

Kính thưa quý phụ huynh, đồng đội CBGVNV và các em nhỏ thân yêu! Để bắt đầu chương trình “Bé vui đón tết 2024,” tôi xin trân trọng giới thiệu và mời đồng chí…………………….. – Bí thư Chi bộ và Hiệu trưởng của nhà trường lên khai mạc sự kiện này.

Với tinh thần trân trọng và hân hoan, chúng ta hãy cùng nhấn mạnh ý nghĩa tuyệt vời của mùa xuân và Tết Nguyên Đán trong cuộc sống hàng ngày. Chúc rằng chương trình sẽ diễn ra suôn sẻ và góp phần tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ cho các em học sinh.

Phần III: Tiết mục văn nghệ

Bây giờ, chúng ta sẽ thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng “Bé vui đón tết 2024”. Các em nhỏ sẽ mang đến những tiết mục biểu diễn đầy sáng tạo và đáng yêu. Hãy cùng nhau đắm chìm trong những phút giây tràn ngập niềm vui và nghệ thuật.

Phần IV: Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của trường

Chúng ta không quên những em học sinh đang gặp khó khăn. Những món quà ý nghĩa sẽ được trao tới những em, để làm cho trái tim của họ ấm áp và đầy niềm vui. Hãy cùng chia sẻ tình thương và lan tỏa những điều tốt đẹp trong ngày đặc biệt này.

Phần V: Chương trình cuối cùng vui tết liên hoan

Cuối cùng, chúng ta sẽ tham gia liên hoan Buffet dành cho tất cả các cháu học sinh trong trường. Đây là cơ hội để chúng ta cùng nhau tận hưởng không khí vui vẻ, thân mật và thưởng thức những món ăn ngon miệng.

Chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và chia sẻ niềm vui cùng chúng tôi trong buổi lễ “Bé vui đón tết 2024”. Chúc mừng mùa xuân mới với hy vọng rằng mọi người sẽ tràn đầy hạnh phúc, thịnh vượng và may mắn. Hãy cùng nhau tạo nên một năm mới an lành và đong đầy niềm tin.

Trân trọng cảm ơn và chúc mừng mùa xuân!

Lời dẫn chương trình lễ mừng xuân mầm non: kịch bản 5

Phần I: Khai mạc chương trình

Chào mừng quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh, cũng như các bạn nhỏ mầm non thân yêu đã đến tham dự chương trình hôm nay. Trước hết, tôi (MC) xin gửi đến tất cả quý vị những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và an khang nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu và các phụ huynh của các bé mầm non tham gia chương trình, chúng ta đang hòa mình trong không khí xuân tươi vui, náo nức của chương trình A (tên chương trình). Đây là dịp để các em nhỏ tỏa sáng và chúng tôi rất hạnh phúc được chia sẻ niềm vui này cùng quý vị. Ngay sau đây, chương trình A sẽ chính thức bắt đầu.

Các phần chính trong chương trình hôm nay sẽ bao gồm (gợi ý):

+ Phần Nghệ thuật chào xuân với sự tham gia của các thầy cô và các em nhỏ biểu diễn.

+ Lễ trao quà cho những em nhỏ đang gặp khó khăn, cần sự chia sẻ và giúp đỡ.

+ Trò chơi thi đua với những giải thưởng hấp dẫn.

+ Lời phát biểu từ (có thể là hiệu trưởng, người tài trợ chương trình, hội trưởng hội phụ huynh,…).

+ Liên hoan bánh kẹo dành cho các em nhỏ.

……

Và ngay bây giờ, chương trình Xuân cho Bé chính thức bắt đầu. Mời cô/ thầy hiệu trưởng lên phát biểu khai mạc chương trình, xin mời cô/ thầy. Đồng thời, chúng ta cũng chuẩn bị những món quà tặng tới thầy cô để bày tỏ lòng tri ân và trân trọng.

Phần II: Lời phát biểu của hiệu trưởng

Kính gửi quý vị đại biểu, các thầy cô trong nhà trường, và quý phụ huynh của các bé mầm non tại Trường Mầm non (tên trường) đã tham gia buổi sự kiện hôm nay. Trước hết, chúng tôi xin chúc mừng mọi người có một sức khỏe trưởng thọ và một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công.

Chúng ta đang hòa mình trong không khí vui tươi và rộn ràng của mùa Xuân, chuẩn bị chào đón một năm mới với những điều tốt lành và may mắn. Ngay bây giờ, chúng tôi hân hạnh mời quý phụ huynh, các đồng chí, và đại biểu tham gia cùng toàn thể các em nhỏ theo dõi chương trình văn nghệ chào mừng xuân của trường Mầm non (tên trường), với chủ đề đặc biệt “Bé vui đón tết mừng xuân 20…..,” do các em mầm non tự biểu diễn.

Rất mong quý vị thưởng thức và hòa mình vào không khí tươi vui của chương trình. Vậy nên, chúng tôi xin mời quý đại biểu, phụ huynh, và đồng chí cùng nhau bắt đầu chương trình!

Phần III: Bắt đầu đi vào nội dung chính của chương trình

MC dẫn chương trình: Cảm ơn đồng chí………. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng của nhà trường đã chia sẻ những lời khai mạc ấm áp và tràn đầy tình cảm. Xin chúc mừng một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chúng ta hãy đón chào mùa xuân với những điều mới mẻ, rực rỡ và ấm áp nhất của cuộc sống. Ngay bây giờ, hãy cùng bắt đầu phần chính của chương trình với sự tham gia đặc biệt của các bé mầm non từ các lớp 5 tuổi. Họ sẽ mang đến những tiết mục văn nghệ đầy tài năng và đáng yêu trong chủ đề “Bé vui đón tết 20…..”.

Chúng ta sẽ được thưởng thức những tiết mục như sau:

– Bài ……………………………………………………….của các bé mầm đén từ lớp …… biểu diễn.

– Bài ……………………………………………………….của các bé mầm đén từ lớp …… biểu diễn.

– Bài ……………………………………………………….của các bé mầm đén từ lớp …… biểu diễn.

– Bài ……………………………………………………….của các bé mầm đén từ lớp …… biểu diễn.

– Bài ……………………………………………………….của các bé mầm đén từ lớp …… biểu diễn.

Bây giờ, xin mời quý vị phụ huynh và các đồng chí cùng tất cả các em nhỏ thưởng thức tiết mục số 1 của các bé mầm non đến từ lớp …… biểu diễn.

Lời dẫn của MC sau mỗi tiết mục văn nghệ: Sau mỗi tiết mục, chúng ta đã được chứng kiến sự tài năng và sáng tạo của các bé mầm non. Và bây giờ, hãy chuẩn bị cho tiết mục số 2 của các bé mầm non đến từ lớp …… để tiếp tục hòa mình vào không khí vui tươi của chương trình.

Lời dẫn của MC khi các tiết mục văn nghệ đã kết thúc: Cảm ơn mọi người đã thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc của các bé mầm non. Chúng ta đã có những phút giây tràn ngập niềm vui và ngọt ngào từ trái tim của các em. Hãy chờ đón và tiếp tục theo dõi phần tiếp theo của chương trình, nơi chúng ta sẽ trao quà tết ý nghĩa cho những bé mầm non có hoàn cảnh khó khăn.

Phần IV: Trao quà tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của trường

Kính thưa quý phụ huynh, các đồng chí và các em nhỏ thân yêu!

Trong chuỗi sự kiện “Bé vui xuân đón tết 20…..,” tại Trường Mầm non …………. hôm nay, chúng tôi, đại diện ban giám hiệu nhà trường, muốn chia sẻ sự ấm áp và biết ơn đặc biệt đến Ban đại diện Hội phụ huynh và gia đình Ông (hoặc tên đơn vị đại diện tài trợ) đã gửi đến những phần quà ý nghĩa trong dịp đón Xuân 20…, làm nền tảng cho sự khích lệ và động viên tinh thần cho các bé mầm non đang gặp khó khăn.

Chúng tôi xin mời các em nhỏ được liệt kê trong danh sách lên sân khấu để nhận những món quà đặc biệt từ Ban đại diện Hội phụ huynh và từ quỹ khuyến học của nhà trường. Xin giới thiệu các em:

– Bé …. đang theo học ở lớp …

– Bé …. đang theo học ở lớp …

– Bé …. đang theo học ở lớp …

Mời các em lên nhận quà và cảm nhận sự ấm áp và quan tâm từ tất cả mọi người. Chúng tôi hy vọng rằng những món quà nhỏ này sẽ mang lại niềm vui và động lực mới cho các bé trên hành trình học tập và phát triển của mình. Cùng nhau tạo nên một mùa xuân ấm áp và tràn ngập yêu thương!

Phần V: Kết thúc chương trình

Sau hơn … giờ diễn ra chương trình Hội Xuân tại Trường Mầm Non, không khí trở nên sôi động, vui tươi và tràn ngập ý nghĩa. Sự thành công của sự kiện này là kết quả của sự sáng tạo, nỗ lực và tinh thần mẫu mực của toàn bộ đội ngũ giáo viên và ban giám hiệu trường. Chúng ta hi vọng rằng sự cố gắng và học hỏi không ngừng sẽ giúp Trường Mầm Non ……………….. đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp giáo dục.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị đại biểu và phụ huynh đã đến tham gia, hỗ trợ trường trong thời gian qua. Cảm ơn quý phụ huynh đã tham gia và mua những món quà ý nghĩa, giúp cho kế hoạch tổ chức lễ hội mùa xuân tại trường mầm non …… trở nên thành công và phát đạt.

Chúc mừng và chân thành cảm ơn mọi người, mong một năm mới đem đến cho quý vị nhiều niềm vui, thịnh vượng và đầy may mắn.

Lời kết từ Đồ chơi Vân Anh

Nội dung trên là một số kịch bản dẫn chương trình Tết Nguyên Đán cho các bé mầm non mà chúng tôi hy vọng có thể làm nguồn cảm hứng cho các thầy cô và ban tổ chức chương trình. Chúng tôi mong rằng những gợi ý này sẽ đóng góp vào sự thành công rực rỡ của chương trình Tết nguyên đán của quý vị.


Chúc mừng năm mới 2024 từ Đồ chơi Vân Anh!

Nhân dịp năm mới, Đồ chơi Vân Anh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, đối tác, các giáo viên và đặc biệt là các bé mầm non. Chúng tôi mong rằng năm mới sẽ mang lại cho quý vị nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành và ủng hộ Đồ chơi Vân trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm đồ chơi mầm mon Vân Anh chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý vị.

Chúc quý vị có một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực, đầy ắp thành công và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu. Xin kính chúc mừng năm mới!

 

 

2 thoughts on “Top 5 lời dẫn chương trình mừng xuân mầm non hay nhất 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA