TRIỂN LÃM ĐỒ CHƠI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC MẦM NON 2019

Đánh giá bài viết
Đồ dùng,thiết bị mầm non có vai trò hết sức quan trọng đối với việc giáo dục ở cấp mẫu giáo. Những sản phẩm quan thuộc này chính là phượng tiện đẻ trẻ em vui chơi, giải, phát triển thế chất và trí tuệ toàn diện hơn. Do đó mà các trường dạy trể đều mua sắm, trưng bày đồ dùng đồ chơi mầm non.

Triển lãm đồ chơi đồ dùng dạy học mầm non

Đối với trẻ em, vui chơi, giải trí là hoạt động chủ đạo và thiết yếu nhất. Ở giai đoạn này, các bé cần có sự thoải mái và điều kiện tốt nhất phát triển bản thân thông qua các trò chơi hằng ngày. Đây cũng là cách để bé tự động ghi nhớ, tăng cường khả năng sáng tạo, học hỏi và tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

Nắm rõ được vai trò của đồ dùng, đồ chơi dạy học, trong năm 2019, nhiều nhà trường chú trọng đầu tư mạnh mẽ về mặt mua sắm thiết bị, trưng bày đồ dùng đồ chơi mầm non nhằm phục vụ nhu cầu giảng dạy các bé tốt hơn.

Cuộc triển lãm đồ dùng, đồ chơi mầm non 2019 được diễn ra với quy mô rộng lớn. Nhiều trường học mầm non tư nhấn đã cùng tham gia. Trong đó, đồ dùng đò chơi được đề xuất tham gia triển lãm phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Thiết bị, đồ dùng, đồ chơi sáng tạo do tập thể, cá nhân hoặc đơn vị đó tự làm.

+ Sản phẩm phải phù hợp với lứa tuổi, mang tính sáng tạo, khoa học.

+ Thiết bị, đồ chơi đa chức năng vừa giúp bé tăng cường khả năng vận động, giải trí đồng thời kích thích não bô phát triển.

+ Đồ chơi giúp trẻ phát triển kỹ năng, năng khiếu vốn có.

+ Đồ chơi mang tính ứng dụng cao vào việc dạy học và chăm sóc trẻ.

+ Đồ chơi, đồ dùng thân thiện với môi trường, có đồ bền cao.

Hiện tại, các trường đa phần trưng bày đồ dùng đồ chơi mầm non theo 3 nhóm sau:

+ Đồ chơi kích thích phát triển tri tuệ.

+ Đồ chơi giúp bé giải trí, vui đùa.

+ Đồ chơi phát triển năng khiếu.

Để trẻ vui chơi thoải mái và an toàn, khi mua đồ dùng, thiết bị mầm non quý khách nên lưu ý đến chất lượng sản phẩm có đảm bảo yêu cầu.

Hiện nay, Vân Anh là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ chơi, thiết bị, đồ dùng mầm non chính hãng, giá tốt. Công ty trực tiếp tạo ra sản phẩm nên bán với giá tốt nhất, vì không thông qua khâu trung gian.

Mỗi mặt hàng đều có in thông tin rõ ràng. Chúng tôi đảm bảo bán hàng chính hãng, có độ bền và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Chất liệu làm thành phẩm đều được kiểm định kỹ càng trước khi áp dụng, nói không với các hóa chất, phẩm màu độc hại. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ chơi, thiết bị mầm non chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ http://dochoimamnon.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *