3 mẫu ghế cho bé mầm non giá rẻ đẹp nhất

Đánh giá bài viết

Ghế cho bé mầm non, thiết bị giáo dục rất cần thiết với các bạn nhỏ ở độ tuổi mầm non, khi mà các bạn mới bắt đầu làm quen với việc ngồi học trên bàn và rèn luyện tính tự giác.

Tuy nhiên, độ tuổi này hệ cơ xương của bé còn chưa được phát triển toàn diện, việc chọn bàn ghế cho bé mầm non vẫn cần bố mẹ, thầy cô giáo đặc biệt quan tâm.

Vậy thầy cô và bố mẹ nên chọn bàn ghế mầm non như thế nào cho trẻ?

– Lựa chọn bàn ghế mầm non cho trẻ cần có những tiêu chí nào

Hầu hết bàn ghế cho trẻ mầm non đều phải được đặt theo một tiêu chuẩn nhất định về kích thước, chất liệu, màu sắc. Việc lựa chọn bàn ghế cho trẻ không phù hợp sẽ khiến trẻ dễ mắc các bệnh về cột sống và một số bệnh lí về mắt. Vậy nên phụ huynh và giáo viên cần tìm hiểu và lựa chọn bàn ghế cho trẻ sao cho phù hợp nhất để tránh các tật cho bé sau khi trưởng thành.

– Chọn bàn ghế dựa vào chiều cao của trẻ

Ở tuổi mẫu giáo, nên chọn ghế khoảng 30cm, bàn cao khoảng 50cm. Bàn ghế không nên dính liền mà nên rời nhau, ghế phải có thành đệm lưng tránh cho bé khi ngồi bị bật ngửa ra sau. Bàn ghế mầm non phù hợp nhất tỷ lệ chiều cao ghế ngồi 0,27 và bàn 0,46 chiều cao của học sinh mầm non.

– Lựa chọn chất liệu bàn ghế an toàn cho trẻ

Nên chọn bàn ghế chất liệu gỗ ép hoặc nhựa đúc để đảm bảo an toàn cho trẻ. Tuyệt đối không chọn bàn ghế bằng kính hay kim loại vì sẽ rất nguy hiểm với trẻ, vì trẻ ở độ tuổi mầm non thường rất tinh nghịch và hiếu động.

Có thể chọn những mẫu bàn ghế trẻ em nhiều màu, hình dáng khác nhau như hình vuông, chữ nhật, hình tròn, khuyết nhầm tạo được hứng thú học tập cho trẻ.

Chọn địa chỉ cung cấp bàn ghế mầm non uy tín, chất lượng

Hiện nay, rất nhiều các công ty trên thị trường đang cung cấp bàn ghế mầm non với chất liệu và giá cả khác nhau. Nhiều phụ huynh và thầy cô đang băn khoăn không biết nên chọn bàn ghế mầm non ở đâu, chất liệu gì và giá sao cho phù hợp nhất.

Nếu như bạn đang tìm bàn ghế mầm non cho trẻ, bạn muốn tìm hiểu và tư vấn thêm các mẫu bàn ghế phù hợp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA