Chế đồ dùng đồ chơi phát triển vận động cho bé

Đánh giá bài viết

Đồ dùng đồ chơi phát triển vận động cho trẻ là một trong những chủ đề quen thuộc được các giáo viên tận dụng để làm đồ chơi cho trẻ mầm non.

Có thể nói, đồ dùng đồ chơi phát triển vận động có tác dụng rất lớn đến việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ, vì hoạt động chủ đạo của trẻ là hoạt động với đồ vật và các hoạt động vui chơi. Chính những món đồ này giúp trẻ được thao tác, được hoạt động, được trải nghiệm, thể hiện những nhu cầu cá nhân, phát triển kỹ năng, tư duy và cả ngôn ngữ cho trẻ.

Việc làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ giúp:

– Tạo ra môi trường tốt để trẻ học tập và vui chơi

– Tạo ra phong trào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cho trẻ từ những nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương, tận dụng tối đa những nguyên liệu, phế liệu tiết kiệm kinh phí mua sắm.

– Thông qua hội thi đánh giá ý thức chấp hành nội quy, quy chế chuyên môn của đội ngũ giáo viên ở trường.

Ngoài ra, đồ dùng đồ chơi trẻ em cũng giúp các bé tìm hiểu, khám phá về thế giới xung quanh, giúp các bé làm quen với những đặc điểm, tính chất của nhiều đồ vật, biết được các công dụng của chúng trong sinh hoạt và trong lao động của con người.

Nhận thấy tầm quan trọng của các thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho trẻ mầm non, đội ngũ giáo viên của các trường cũng tự tạo ra những đồ dùng, đồ chơi làm từ những nguyên vật liệu sẵn có đơn giản, tạo thành những trò chơi gần gũi với trẻ, để trẻ được khám phá và được trải nghiệm các trò chơi khác nhau ngay tại lớp.

Cùng với tâm huyết, lòng yêu nghề, lòng yêu trẻ, sự khéo léo của đôi bàn tay, khả năng học hỏi sáng tạo không ngừng từ những nguyên liệu sẵn có như ống nhựa các cỡ, vỏ chai, miếng fom, sỏi, hột hạt… các cô đã tạo được nhiều đồ chơi đa dạng phát triển vận động thô, vận động tinh, phát triển các giác quan, ngôn ngữ trong các trò chơi nhóm…

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về các vật dụng, thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho trẻ mầm non, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA