Khu vui chơi liên hoàn dành cho bé

Đánh giá bài viết

Khu vui chơi liên hoàn là sản phẩm được nhiều trường mầm non ưa chuộng trong việc thiết kế thi công sân chơi cho các bé. Tùy vào diện tích mà khu vui chơi sẽ có giá thành khác nhau. Để đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất, bạn nên tìm hiểu về nó trước khi mua. Vì vậy, hãy cùng Dochoimamnon.vn tham khảo quá trình thi công nhà liên hoàn nhé.

 

  1. Lắp đặt khu vui chơi liên hoàn dành cho bé

 

1.1. Tham khảo mặt bằng

Mặt bằng là yếu tố quan trọng trong việc thi công khu vui chơi liên hoàn. Bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng mặt bằng lắp đặt khu vui chơi. Nó phải có diện tích rộng rãi, vừa đủ cho những thiết bị cơ bản nhất. Nếu trường mầm non có diện tích nhỏ, hãy tính toán sao cho các bé được chơi đùa vui vẻ với các đồ chơi ngoài trời, mà vẫn có không gian để thoải mái chạy nhảy.

1.2. Đơn vị thi công

Lựa chọn đơn vị thi công là bước quan trọng nhất giúp bạn có một khu vui chơi liên hoàn vừa ý. Nếu bạn chưa biết đến các công ty chuyên về thiết bị ngoài trời, hãy tìm hiểu thông qua người quen hoặc các website để tìm được nơi uy tín và tốt nhất. Một số công ty nổi tiếng với sản phẩm đồ chơi ngoài trời chất lượng cao phải kể đến Công ty TNHH Vân Anh,…

1.3. Hoàn công

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, bạn cần kiểm kế và quan sát lại lần cuối trước khi tiến hành thanh toán với đơn vị làm việc. Hãy đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ, nhất độ an toàn của trò chơi dành cho các bé mầm non.

1.3. Lắp đặt

Những trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn phổ biến là đu quay, cầu trượt, nhà bóng,..Vì vậy, khi lắp đặt, bạn cần phải chú ý cân nhắc sao cho đủ số lượng các đồ chơi căn bản nhất cho trẻ. Đồng thời chú ý quá trình lắp đặt để tránh bị hao hụt kinh phí và ảnh hưởng diện tích sân chơi.

2. Những trò chơi trong khu liên hoàn

2.1. Đu quay

Đu quay là một trong những trò chơi phổ biến nhất được lắp đặt trong các khu vui chơi liên hoàn. Đây là trò chơi được các bé tuổi mầm non yêu thích nhất. Các thiết kế đu quay với hình thù ngộ nghĩnh như cây nấm, cây dừa, con khỉ,..được các bạn nhỏ rất yêu thích. Đây là trò chơi thư giãn tuyệt vời dành cho trẻ ở trường mầm non.

2.2. Nhà banh

Nhà banh là sản phẩm đồ chơi có mặt trong hầu hết các khu vui chơi liên hoàn. Nếu khu vui chơi có diện tích nhỏ, bạn sẽ đặt mẫu thiết kế sao cho hợp lý, nhưng vẫn cần đảm bảo các bé được chơi đùa vui vẻ trong không gian nhà bóng.

2.3. Sàn Nhún

Sàn nhún là trò chơi vui nhộn được các bạn nhỏ rất yêu thích. Trò chơi vừa giúp các bé thư giãn, lại có tác dụng rèn luyện khả năng vận động. Sàn nhún nhảy với sự đàn hồi sẽ là trò thu hút các bé hiếu động, tinh nghịch. Đây cũng là món đồ chơi phù hợp với khu liên hoàn ở không gian hẹp.

2.4. Cầu trượt

Chắc chắn không có khu vui chơi liên hoàn nào không có cầu trượt dành cho bé. Đây là một trong những trò chơi rất hay được nhiều bé yêu thích. Cảm giác được trượt lên xuống đầy sảng khoái cùng bạn bè chính là điểm hấp dẫn bé chơi trò này. Cầu trượt được thiết kế đơn giản hoặc nhiều cầu trượt có chòi nhỏ có hình thù ngộ nghĩnh.

 

Khu vui chơi liên hoàn là bộ sản phẩm được cung cấp bởi nhiều công ty chuyên sản xuất đồ chơi. Nhưng thực sự để có được một khu vui chơi hấp dẫn, đẹp mắt và an toàn, bạn nên tìm hiểu hợp tác với công ty uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *