Mô hình quán cafe kết hợp khu vui chơi thịnh hành ở TPHCM

Đánh giá bài viết

Mô hình quán cafe kết hợp khu vui chơi thịnh hành ở TPHCM

Cafe ở Sài Gòn rất nhiều nhưng mô hình quán cafe kết hợp khu vui chơi đang là mô hình khá thịnh hành hiện nay.

Mô hình quán cafe kết hợp khu vui chơi không những đáp ứng tốt cho nhu cầu vui chơi của bé mà còn đáp ứng tốt hơn nhu cầu nghỉ ngơi của cả nhà.

Cùng điểm qua 3 mô hình quán cafe kết hợp khu vui chơi đang khá thịnh hành hiện nay

1. Cát Mộc Cafe

Không gian cực thoáng đãng nhé!

Đây là một trong những quán có không gian rộng rãi nhiều cây xanh. Quán này vừa có khu vực phòng máy lạnh, vừa có khu vực sân vườn, đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Phần lớn khách hàng đều thích thú với địa điểm này, đặc biệt là những gia đình có em bé nhỏ.

Quán có bố trí riêng các khu vui chơi cho bé, như cát trắng với cầu trượt, xích đu, trò chơi câu cá… tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để lũ trẻ có thể vui chơi đúng độ tuổi và bố mẹ thì có thể thư giãn.

2. Snap Cafe

Nằm trong khu thảo điền, quán không chỉ đơn thuần là quán cafe mà còn được xem như một điểm sinh hoạt cộng đồng có hẳn những đặc khu giải trí cho bạn ha hồ chọn lựa.

Ưu điểm của quán là không gian thoáng mát, có máng trượt, thảm cỏ, xích đu để khách hàng nhí tự do vui chơi, vận động. Ngay cạnh khu vui chơi của trẻ là một dãy bàn được kê sát bên để các bậc phụ huynh có thể vừa thoải mái trò chuyện thư giãn, vừa có thể đảo mắt trông chừng bé hoặc cùng bé tham gia vào các trò chơi vận động nhỏ.

Không gian quán cực xịn xò và thoáng đãng nhé, cực phù hợp với gia đình luôn nè

3. Kiwi Cafe và khu vui chơi trẻ em Khu Vườn Hạnh Phúc

Rất hiện đại với đầy đủ đồ chơi cho bé nè

Nếu muốn tìm một quán cafe tránh nóng và có khu vui chơi cho trẻ thì đây là điểm đếm mà bạn nên tham khảo. Không gian và cách decor quán thuộc dạng chất ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian được đánh giá chung là rộng, thoáng, trẻ trung mát mẻ cho những ngày oi bức.

Nơi này có hẳn một khu vui chơi rộng rãi cho trẻ nhỏ, có nhiều trò chơi cho bé chọn lựa như cầu trượt, nhà bóng, xếp hình, tô tượng, bộ đồ chơi náu ăn theo sở thích… Thêm nữa là khu vui chơi của bé được thiết kế khép kín, khuôn viên cũng khá rộng nên bố mẹ có thể thoải mái thư giãn và dễ dàng trông chừng bé.

Chúc gia đình mình có những giây phút thư giãn cực thoải mái nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *