Thang leo trụ vận động an toàn cho bé

Đánh giá bài viết

Thang leo trụ là một trong những trò chơi không thể thiếu trong khu vui chơi của trẻ nhỏ. Thang leo hình trụ kích thích sự hoạt bát và giúp trẻ vận động nhiều hơn để từ đó cơ thể trẻ sẽ được phát triển về thể chất toàn diện. Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thang leo hình trụ? Thang leo trụ cho bé của công ty TNHH Vân Anh là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Bộ sản phẩm thang leo hình trụ được sử dụng tại các khu vui chơi khác nhau

Thông số sản phẩm thang leo trụ của công ty Vân Anh

Thang leo trụ của công ty Vân Anh được nhiều người ưa chuộng.

Sau đây là thông số của sản phẩm:

Kích thước của bộ thang leo là: 1.8 x 1.0 x 2.8 m.

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa composite và khung được làm từ sắt sơn tĩnh điện.
Màu sắc: Sản phẩm đều đa dạng và bắt mắt.
Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm thang leo trụ cho bé

Bộ thang leo hình trụ của công ty TNHH Vân Anh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiến tiến. Chất liệu của thang leo hình trụ là nhựa composite đảm bảo sự bền chắc và cực kỳ thân thiện với môi trường. Khung của sản phẩm được làm từ sắt sơn lớp sơn tĩnh điện không gỉ nên cực kỳ chắc chắn và chịu được những tác động của thời tiết.

Bộ thang leo  rất thích hợp cho các trẻ có độ tuổi từ 3 – 12 tuổi. Sản phẩm được làm từ các chất liệu an toàn không chứa hóa chất cũng như các chất phụ gia khác vì vậy sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của các trẻ.

Khách hàng có thể đến công ty TNHH Vân Anh để xem quy trình sản xuất sản phẩm đồ chơi của chúng tôi. Khách hàng có thể mua sản phẩm thang leo hình trụ theo kích thước bình thường hoặc theo kích thước mà mình muốn. Vân Anh sẽ thay đổi thiết kế kích thước cũng như màu sắc sản phẩm theo mong muốn của mọi người.

Sản phẩm thang leo của công ty Vân Anh có thiết kế rất chắc chắn vì vậy trẻ có thể vui đùa thỏa thích. Tuy nhiên khi sử dụng thang leo bạn nên để mắt tới trẻ để tránh trường hợp trẻ bị ngã khi đang chơi. Bộ thang leo này có thể sử dụng cả ở ngoài trời lần trong nhà đều được. Vì được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện nên sản phẩm có thể chịu ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài mà không hề sợ hỏng hóc.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với Vân Anh qua số điện thoại: 093 8855 158 để được tư vấn và mua sản phẩm nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *