Thiết bị mầm non chính hãng hàng tại TPHCM

Đánh giá bài viết
Thiết bị mầm non chính hãng hàng tại TPHCM

Thiết bị mầm non chính hãng hàng nhập khẩu giá tốt tại TPHCM

Hiện nay, thiết bị mầm non chính hãng nhập khẩu đang khá thịnh hành trên thị trường. Tuy nhiên, xét về phương diện giáo dục thì chúng tôi không thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mục đích của chương trình giảng dạy ở trường mầm non.

Trong trường mầm non, vui chơi vẫn luôn là hoạt động chủ đạo của trẻ và thiết bị mầm non luôn là phương tiện giúp trẻ thực hiện hoạt động đó, đồng thời cũng chính là cách giúp trẻ tiếp thu bài học một cách sinh động, nhiệt tình hơn.

Thiết bị mầm non chính hãng nhập khẩu, thiết bị giáo dục bằng nhựa cao cấp, an toàn và không độc hại đã qua kiểm nghiệm với nhiều kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu sản phẩm được đổi mới để thích hợp và gần gũi hơn với trẻ em…

Vân Anh – bạn đồng hành không thể thiếu với trẻ

Thiết bị luôn là một công cụ quan trọng trong quá trình hình thành tính cách, hình thành khả năng phát triển tư duy của các bé. Vì vậy, các bậc phụ huynh luôn muốn tìm mua cho con những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến nhất để giúp trẻ vừa giải trí lại vừa phát triển được khả năng sáng tạo.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho trẻ, công ty Vân Anh ra đời. Lấy trẻ em làm nguồn cảm hứng, thương hiệu của chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, tâm huyết nhất và an toàn nhất với cái tâm của những người làm cha làm mẹ.

Trong môi trường thiết bị giả, thiết bị độc hại tràn lan, Vân Anh nhanh chóng ghi điểm khi tất cả các sản phẩm của công ty đều được kiểm định, nguồn gốc rõ ràng.

Điều gì khiến sản phẩm thiết bị của Vân Anh luôn nổi bật?

Trong thị trường thiết bị không xuất xứ, không nguồn gốc, nhiều thứ thiết bị mang tính độc hại cho trẻ thì những chứng chỉ an toàn mà Vân Anh có được là bằng chứng thuyết phục nhất về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn có sự phong phú, đa dạng về hình dáng, kích thước.

Thiết bị Vân Anh mang tính nhân văn khi vừa giúp trẻ vui chơi vừa có thể học ghi nhớ màu sắc, học những chữ số cơ bản.Điều này tạo tâm lý thoải mái khi học và giúp trẻ kích thích sự tò mò, giúp trẻ tự do sáng tạo không ngừng.

Mọi thông tin về thiết bị mầm non chính hãng nhập khẩu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vân Anh tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37106500 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA