Thuyết trình đồ chơi mầm non theo chuẩn

Cầu tuột nhập khẩu 3 máng có mái che cho trẻ em CTN-028 giá rẻ tại TP HCM
Đánh giá bài viết

Thuyết trình đồ chơi mầm non theo chuẩn

Ai trong chúng ta cũng đều biết, việc làm đồ dùng đồ chơi mầm non hay các thiết bị đồ chơi mầm non là cách hữu hiệu nhất để giúp trẻ thực hiện các hoạt động, đồng thời cũng chính là cách để trẻ tiếp thu và lĩnh hội các kiến thức một cách nhiệt tình, hứng thú và hiệu quả nhất.

Hưởng ứng phong trào thi đua “làm đồ dùng đồ chơi mầm non” của các cô giáo thuộc nhiều đơn vị khác nhau, nhằm mang đến những mô hình đồ dùng, đồ chơi sinh động, sáng tạo từ những bàn tay khéo léo, cùng với trí tưởng tượng phong phú của các cô. Chúng tôi xin giới thiệu mô hình đồ dùng, đồ chơi tự tạo như sau.

– Mô hình chủ đề bản thân:

Chúng tôi hướng dẫn sáng tạo ra bộ đồ dùng trang phục của bé gồm có váy, các loại mũ, dép và túi.

+ Nguyên liệu: giấy xốp màu, keo nến, giấy bóng…

+ Cách làm: sử dụng bả bóng cắt đôi, dùng giấy xốp màu làm vành mũ sau đó dùng giấy xốp để cắt tỉa thành những bông hoa xinh xắn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tận dụng những tờ giấy bóng đã gói hoa để cắt dán thành những bộ váy trông thật điệu đà, thật hấp dẫn với các bạn gái, đi kèm theo với mũ và váy là những đôi dép được làm từ giấy xốp màu cắt tỉa, sử dụng keo nến dính lại tạo thành những đôi dép nhỏ xinh.

+ Mục đích: sử dụng để trang trí

+ Cách sử dụng: những đồ dùng này giúp trẻ phân biệt được những trang phục nào là của bạn trai, trang phục nào là của bạn gái.

– Chủ đề gia đình

Trong sinh hoạt hằng ngày, có rất nhiều đồ bị loại bỏ sau khi sử dụng, từ những phế liệu này, chúng ta hoàn toàn có thể biến chúng thành những món đồ dùng, đồ chơi rất đẹp, rất ấn tượng, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và các hoạt động vui chơi của trẻ. Đó cũng là những sản phẩm mang tính sáng tạo mà bạn không cần phải tốn kém nhiều và cũng là giải pháp tích cực để sử dụng phế liệu, mang lại lợi ích cho con người và môi trường sống.

Với chủ đề về gia đình, bạn có thể làm được các mô hình sản phẩm: ngôi nhà, máy xay sinh tố, đồ dùng ăn uống, tủ lạnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *