Tư vấn thiết kế quán cafe kết hợp khu vui chơi cho bé

Đánh giá bài viết
Tư vấn thiết kế quán cafe kết hợp khu vui chơi cho bé

Rất dễ dàng để có thể nhận thấy xu hướng quán cafe trà sữa kết hợp khu vui chơi cho bé luôn thu hút được một lượng khách khá đông, một số nơi còn không đủ chỗ ngồi. Nguyên nhân là do những nơi này đưa vào các hoạt động khu trò chơi thiếu nhi liên hoàn, khép kín.

Vào mỗi buổi tối hoặc các dịp cuối tuần, được tụ họp với bạn bè người thân bên quán cafe hoặc trà sữa là một thú vui mà ai trong chúng ta cũng thích. Tuy nhiên, làm thế nào để vừa có thể trông trẻ vừa có thể giải trí bên người thân bạn bè? Liệu có quán cafe trà sữa nào kết hợp với khu vui chơi cho bé tại TPHCM không?

Hiện tại, phần lớn các khu vực vui chơi cho trẻ đều được lồng sắt an toàn, được ốp xốp, lót nệm không gây thương tích cho trẻ, có gắn máy lạnh để hạn chế trẻ đổ mồ hôi khi vận động. Bố mẹ vừa có thể dùng điểm tâm, dùng cơm trưa văn phòng và thư giãn lúc con chơi, các con thì lại được tham gia vào khu trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Xu hướng quán cafe trà sữa kết hợp khu vui chơi cho bé tại TPHCM

Quan trọng là chúng ta nên chọn những khu vui chơi được bao bọc bằng cửa, dễ quan sát trẻ, cũng không quá lo vì trẻ chạy lung tung do cửa luôn đóng kín.

Có thể thấy, lợi thế của những quán này là có chỗ cho trẻ vui chơi, các gia đình có thể ngồi trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, một số nơi có trò chơi bố trí ngoài trời nên bố mẹ cần thay phiên nhau đi theo giữ con, chơi cùng con.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của phần đông khách hàng hiện nay, hàng loạt quán cafe, nhà hàng kết hợp khu vui chơi cho bé.

Để được tư vấn thiết kế quán cafe, nhà hàng kết hợp khu vui chơi cho bé vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Hotline: 0938.85.51.58 – 0934.62.58.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA