Xích đu 3 con thú sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN

Đánh giá bài viết

Bộ xích đu 3 con thú do Vân Anh sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6238-1, Đây là 1 trong số rất nhiều sản phẩm của Vân Anh đạt các tiêu chuẩn TCVN của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng trong mảng Sản xuất đồ chơi mầm non cho trẻ em

Xích đu 3 con thú là sản phẩm không thể thiếu cho các gia đình, trường mẫu giáo mầm non, sân chơi công viên hay các khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi.

Giúp ông bà, cha mẹ chăm bé nhàn hơn. Đây là món đồ chơi thích hợp cho những dịp nghỉ dài hạn như nghỉ tết, nghỉ hè. Bé sẽ có những phút giây chơi đùa vui vẻ mà không ảnh hưởng đến công việc của người lớn.

Xích đu 3 con thú  cho bé vui chơi ngoài trời  được làm bằng 2 vật liệu chính là sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống rỉ sét cao và nhựa Composite chắc chắn chịu nhiệt , chịu cơ, bền màu với thời gian, an toàn và không độc hại cho trẻ nhỏ.

Bộ sản phẩm xích đu 3 con thú  cho bé vui chơi có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì Vân Anh là đơn vị trực tiếp sản xuất thiết bị mầm non.

Bộ sản phẩm xích đu 3 con thú cho bé vui chơi phù hợp cho các bé mầm non và tiểu học. Việc vui chơi ngoài trời giúp bé năng động sáng tạo tăng cường trao đổi chất bên trong cơ thể. Chính vì vậy chiếc xích đu 3 con thú đã trở thành một trong những người bạn bên cạnh trẻ cùng vui chơi nô đùa gắn liền với sự phát triển của trẻ.

Lợi ích của bộ Xích đu 3 con thú:

Tăng cường khả năng vận động. Đây là món đồ chơi vận động yêu thích của trẻ khi bước chân vào trường mẫu giáo. Sản phẩm vừa giúp cải thiện khả năng vận động vừa hạn chế bé sử dụng các thiết bị điện tử.

Giảm chứng biếng ăn. Việc chơi các đồ chơi vận động giúp bé tiêu hao năng lượng, ăn ngon miệng hơn. Đồng thời giảm lượng mỡ thừa tránh tình trạng bị béo phì ở trẻ.

Sản phẩm xích đu thiết kế dành cho trẻ em từ 3 – 12 tuổi, chất liệu cao cấp, độ bền cao, kết cấu chắc chắn, an toàn cho trẻ.

Thông số bộ Xích đu 3 con thú:

– Kích thước: 240x120x170cm

– Sắt sơn tĩnh điện và nhựa composite

– Sản xuất tại công ty Vân Anh

– ISO 9001:2015

– TCVN 6238-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA