Xu Thế Làm Đồ Chơi Mầm Non Handmade Hiện Nay Có Gì Hot?

Đánh giá bài viết
Đồ chơi mầm non handmade có vô vàn lợi ích nên xu hướng tự làm đồ chơi mầm non (handmade) ngày càng được nhiều quý phụ huynh và thầy cô giáo ủng hộ nhiệt tình. Vậy lợi ích của đồ chơi mầm non handmade là gì? Xu thế làm đồ chơi mầm non handmade có gì hot?

Xu Thế Làm Đồ Chơi Mầm Non Handmade Hiện Nay Có Gì Hot?

 

Đồ chơi mầm non handmade có vô vàn lợi ích nên xu hướng tự làm đồ chơi mầm non (handmade) ngày càng được nhiều quý phụ huynh và thầy cô giáo ủng hộ nhiệt tình. Vậy lợi ích của đồ chơi mầm non handmade là gì? Xu thế làm đồ chơi mầm non handmade có gì hot? Hãy cùng http://dochoimamnon.vn/ tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Lợi ích của đồ chơi handmade với trẻ mầm non

 

Mặc dù hiện nay trên thị trường đồ chơi trẻ em có rất nhiều loại với đầy đủ mẫu mã, xuất xứ và chất lượng và giá thành khác nhau. Nhưng những món đồ chơi trẻ em handmade vẫn lòng quý phụ huynh và thầy cô giáo hơn cả bởi đồ chơi tự làm cực kỳ an toàn với các bé. Đặc biệt, việc tự làm đồ chơi trẻ em còn giúp cha mẹ tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sắm đồ chơi cho con em mình và thân thiện với môi trường. Do đó, xu thế làm đồ chơi mầm non handmade ngày càng lên ngôi.

Đồ chơi handmade rất an toàn, tiết kiệm chi phí cho ba mẹ và giúp bé phát triển tư duy.

Không chỉ được quý phụ huynh làm tại nhà, đồ chơi handmade còn được thầy cô giáo tích cực làm tại trường học. Có khi còn có sự tham gia của chính các bé mầm non nhằm cho các bé học hỏi, phát huy sự sáng tạo và tư duy của các bé.

 

# Đồ chơi mầm non handmade cực kỳ an toàn cho bé

 

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại đồ chơi xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không được kiểm định. Chúng chứa chất hữu cơ TVOC, chất bảo quản, aromatic amine, phthalates,…Nên nếu trẻ nhỏ tiếp xúc nhiều với những loại hóa chất này thì rất dễ tổn hại nghiêm trọng đến hệ thần kinh, hệ hô hấp và sự phát triển trẻ.

 

Trong khi đó, các món đồ chơi handmade được làm từ các chất liệu như giấy thừa, vải vụn, gỗ, bìa cứng, chai lọ nhựa,… rất an toàn với các bé trong quá trình. Thành phần cũng không chứa các chất độc hại. Do đó, quý phụ huynh và thầy cô giáo có thể để con em mình vui chơi thỏa sức với những món đồ này mà chẳng cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

 

# Tiết kiệm chi phí với đồ chơi mầm non handmade

 

Đặc điểm của trẻ mầm non là “cả thèm chóng chán”. Chúng thường thích mọi món đồ chơi mới nhưng chơi được vài hôm là không muốn chơi nữa. Việc này khiến cha mẹ tốn rất nhiều tiền mua đồ chơi cho con em mình. Thậm chí có những gia đình tốn hàng chục triệu mỗi năm để mua cho các bé những món đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Với tâm lý rằng những món đồ chơi này sẽ an toàn cho con em mình.

Làm đồ chơi mầm non handmade sẽ giúp quý phụ huynh tiết kiệm chi phí mua đồ chơi cho con em mình.

 

Do đó, thay vì cứ mua đồ chơi trẻ em mới, các bố mẹ, thầy cô giáo có thể tận dụng những món đồ cũ trong nhà mình để làm đồ chơi mầm non handmade cho các bé yêu. Từ những hộp giấy, que kem, quần áo cũ, thậm chí là thùng carton, chai lọ, hộp sữa chua, nút áo, nắp chai,… quý phụ huynh có thể biến chúng thành những món đồ chơi hữu ích với con em mình.

 

Hãy tận dụng thời gian rảnh cuối tuần, hoặc những thời gian vào các buổi tối, các ngày nghỉ,…quý phụ huynh sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua đồ chơi cho con đấy. Tại sao không thử một lần làm đồ chơi handmade cho để tiết kiệm được một khoản tiền kha khá giữa thời kỳ hậu Covid kinh tế khó khăn như hiện nay bạn nhỉ?

 

# Đồ chơi trẻ em handmade giúp trẻ mầm non tư duy, tăng khả năng sáng tạo

 

Cũng giống như các món đồ chơi trẻ em mua ở tiệm, đồ chơi handmade cũng có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sự phát triển của trí não của bé.

 

Đặc biệt là khi làm đồ chơi handmade quý phụ huynh, thầy cô nên cho các bé cùng tham gia.  Hãy cho bé thử làm một số công việc nhỏ như: trang trí, cắt dán…Những việc tưởng chừng đơn giản và nhỏ nhặt ấy sẽ giúp bé nâng cao khả năng sáng tạo của mình.

 

Cùng làm đồ chơi handmade giúp bé có ý thức tận dụng và tái chế lại tất cả những vật dụng thừa để biến chúng thành đồ hữu ích.

 

# Hoàn thiện nhân cách cho trẻ mầm non với những món đồ chơi tự làm

 

Thậm chí, việc tận dụng những món đồ cũ, đồ phế liệu trong nhà để làm đồ chơi cho bé quý phụ huynh còn nhân cơ hội này giúp bé có ý thức tận dụng và tái chế lại tất cả những vật dụng thừa để biến chúng thành đồ hữu ích.

 

Khi cùng cha mẹ, thầy cô làm đồ chơi mầm non handmade các bé sẽ biết quý trọng công sức và thành quả lao động của mình và của người khác. Đồng thời, khi làm đồ chơi handmade cũng rèn cho bé sự tỉ mỉ, khéo léo và kiên trì hơn. Đặc biệt là bé sẽ siêng năng và chăm chỉ làm việc hơn.

 

# Đồ chơi tự làm rất hiệu quả trong việc giáo dục bé có ý thức bảo vệ môi trường

 

Thêm một công dụng tuyệt vời nữa của đồ chơi handmade đó là thông qua những món đồ chơi này thầy cô, cha mẹ sẽ giúp các bé yêu có ý thức bảo vệ môi trường.

 

Thực tế đã chứng minh những món đồ chơi trẻ em làm từ nhựa đều phải mất đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm mới phân hủy được. Còn đồ chơi handmade làm từ giấy, vải,…lại rất dễ phân hủy, thân thiện với môi trường và ít gây độc hại cho cơ thể con người.

 

Xu thế làm đồ chơi mầm non handmade mới nhất 2020

 

# Tận dụng phế liệu cũ làm đồ chơi mầm non handmade: Tiết kiệm và dễ làm

 

Xu thế làm đồ chơi mầm non handmade này được đông đảo quý thầy cô giáo và phụ huynh áp dụng. Đây là cách tuyệt vời để tận dụng những món đồ cũ, đồ bỏ đi trong cuộc sống. Ví dụ như: Giấy báo, giấy màu, chai, lọ, ống hút, hộp sữa, lon sữa, nắp chai, bìa carton,….để làm những món đồ chơi lạ mắt cho bé.

 

Thông qua bàn tay khéo léo của quý thầy cô và cha mẹ, nhiều món đồ chơi sáng tạo được hoàn thành. Với những món đồ chơi này, bạn không cần lo lắng về độ an toàn của chúng. Mà lại chẳng cần tốn tiền mua, tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì để mua đồ chơi thì mua sách vở, quần áo hoặc những vật dụng thiết yếu khác cho các bé tuổi mầm non.

 

Đặc biệt, làm đồ chơi từ phế liệu còn giúp bảo vệ được môi trường, hình thành ý thức bảo vệ môi trường cho bé ngay từ khi ở độ tuổi mầm non.

Từ chai nhựa cũ bỏ đi quý thầy cô và phụ huynh cũng có thể tạo nên những món đồ chơi handmade cực xinh, cute cho bé yêu chơi.

 

# Hội thi làm đồ chơi mầm non theo các chủ điểm sáng tạo

 

Thêm một xu thế làm đồ chơi mầm non mới được rất nhiều trường mầm non, nhóm lớp áp dụng đó là tổ chức các hội thi làm đồ chơi mầm non handmade theo các chủ điểm sáng tạo như:

 

  • Làm đồ chơi mầm non chủ điểm bản thân;
  • Làm đồ chơi mầm non chủ điểm trường mầm non;
  • Làm đồ chơi mầm non chủ điểm thiên nhiên;
  • Làm đồ chơi mầm non chủ điểm quê hương, bác Hồ;
  • Làm đồ chơi mầm non chủ điểm giao thông;
  • Làm đồ chơi mầm non chủ điểm động vật, thực vật,…
  • Và rất nhiều chủ điểm sáng tạo khác.

 

Hình chú heo handmade cực xinh cho bé yêu. Chắc chắn bé sẽ thích mê món đồ chơi mầm non handmade này!

 

Các cuộc thi này không chỉ là cơ hội để thầy cô giáo ở các trường mầm non phát huy khả năng sáng tạo và làm ra những món đồ chơi, đồ dùng cực kỳ hữu ích, an toàn cho các bé vừa học vừa chơi.

 

Công ty Vân Anh – Đơn vị bán đồ chơi trẻ em chất lượng, giá rẻ

 

Ai cũng biết đồ chơi trẻ em không chỉ là công cụ giải trí với các em nhỏ mà còn là món đồ cực kỳ thân thiết với trẻ em mầm non. Chúng như những người bạn không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bé.

 

Thế nhưng để chọn mua được những món đồ chơi mầm non ưng ý không phải là vấn đề dễ dàng. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều đồ chơi mầm non xuất xứ và chất lượng không được điểm chứng. Thậm chí có những món đồ gây nguy hiểm cho bé, làm từ nguyên – vật liệu kém an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ mầm non khi tiếp xúc, chơi cùng…. Điều này khiến quý phụ huynh vô cùng hoang mang khi chọn đồ chơi trẻ em cho bé yêu nhà mình.

 

Hiểu được thực trạng này, Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Vân Anh sản xuất và phân phối ra thị trường rất nhiều món đồ chơi trẻ em mầm non chính hãng, uy tín với nguyên liệu nhập khẩu được kiểm định đảm bảo an toàn với trẻ mầm non.

 

Đồ chơi do công ty Vân Anh cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao, mang thương hiệu Việt đang được khách hàng ưa chuộng. Thế giới đồ chơi Vân Anh với vô vàng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Vì thế, quý phụ huynh và thầy cô giáo có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà bé thích. Phù hợp với độ tuổi của trẻ, giúp trẻ “học mà chơi, chơi mà học” hiệu quả.

 

Đồ chơi trẻ em do công ty Vân Anh cung cấp từ chất liệu đến quy trình sản xuất luôn được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo an toàn cho trẻ. Chúng tôi biết được đối tượng sử dụng sản phẩm là ai nên luôn đặt tiêu chí an toàn lên trên hết. Từng sản phẩm bán ra thị trường đều đã kiểm duyệt kỹ càng.

 

Công ty Vân Anh cam kết cung cấp đồ chơi mầm non, đồ chơi trẻ em với mức giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, với những đơn hàng lớn, chúng tôi có những chương trình ưu đãi về giá. Khách ở xa, chỉ cần nhắn tin mua đồ chơi qua website tại http://dochoimamnon.vn/ , công ty Vân Anh sẽ ship hàng tận nơi.

 

Liên hệ ngay với Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Vân Anh nếu quý khách muốn mua đồ chơi mầm non tự làm giá tốt nhất thị trường hiện nay cho bé yêu của mình.

 

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Vân Anh

Văn phòng: 2/1E Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 39  Đường 152, Ấp 6B, Xã Bình Mỹ,Huyện  Củ Chi,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028)  37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Website http://dochoimamnon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Dochoimaugiaovananh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA